Hồ Cá Koi Mini Ngoài Ban Công

16 / 100

Trong không gian gia đình Việt chủ yếu là nhà có diện tích khiêm tốn. Do đó nhu cầu thỏa mãn sở thích lắp đặt hồ cá koi mini ngoài ban công là rất lớn. Hồ cá koi mini ngoài ban công mang lại tính thẩm mỹ cho không gian. Đặc biệt hơn là mang lại cho gia chủ sự may mắn, tài khí khi lắp đặt hợp phong thủy của gia chủ. Sau đây tiểu cảnh non bộ Trần Gia sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về ho ca koi mini ban cong.

Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Sân Vườn - Hòn Non Bộ - Hồ Cá Koi

Liên hệ: 0937.031.444

9bc429560d1a7c75920afbffc492b2f6

Hồ cá koi mini ngoài ban công là gì ?

Hồ cá koi mini ngoài ban công chung cư là mô hình thu nhỏ của các hồ cá koi loại lớn vào không gian ban công của ngôi nhà. Hồ koi mini ban công được thiết kế đa dạng dựa theo kích thước và nhu cầu của gia chủ. Sử dụng ho ca koi mini ban cong làm không gian ngôi nhà trở nên sang trọng, hiện đại hơn. Đặc biệt nhiều gia chủ sử dụng hồ cá koi ngoài ban công với mong muốn chúng mang lại sức khỏe tài lộc cho gia đình mình.

Quy trình lên bản vẽ thiết kế hồ cá koi mini ngoài ban công

Để tạo được hồ cá koi mini ban công đẹp cũng như hợp phong thủy với gia chủ. Thì việc có được bản thiết kế bể cá koi mini là bước rất quan trọng. Bước này không chỉ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được mẫu phù hợp. Mà còn giúp cho người thi công dễ dàng hơn trong việc chế tác tác phẩm be ca koi mini ngoài ban cong đạt yêu cầu về hình thức cũng như phong thủy.

ho ca koi mini ngoai ban cong 1

 1. Bước 1: Thu thập thông tin và khảo sát thực địa. Đây là bước rất quan trọng để người thơ có được ý tưởng cho việc thiet ke ho ca koi mini ngoai ban cong hòa hợp với gia chủ. Bước này người thợ cần nắm được thông tin về nhu cầu, sở thích, tuổi tác, và số đo cụ thể về vị trí lắp đặt bể cá koi mini ngoài ban công.
 2. Bước 2: Lên ý tưởng của bản vẽ thiết kế hồ koi mini ban công. Ở bước này người thợ cần lên được ý tưởng thiết kế sơ bộ tổng quan mặt bằng. Sau đó người thợ cần trình bày ý tưởng thiết kế sơ bộ kèm theo hình ảnh minh họa.
 3. Bước 3: Lên thiết kế hồ cá koi mini ngoài ban công theo mô hình 3D. Đây là bước vô cùng quan trọng sau khi đã thống nhất về ý tưởng giữa gia chủ và đơn vị thi công. Ở bước này người thết kế đòi hỏi rất cao về tay nghề thiết kế. Tại Trần Gia, chúng tôi luôn rất chú trọng, tỉ mỉ và luôn đưa ra các tiêu chuẩn cao ở bước này. Nhờ vậy sẽ mang tới khách hàng mẫu thiết kế ưng ý, đồng thời giúp cơ sở dễ dàng trong việc thi công, cũng như chính xác trong khâu chế tác hơn.
 4. Bước 4: Hoàn thiện bản thiết kế ho koi mini ngoai ban cong. Để đưa ra được mẫu phù hợp nhất với gia chủ thì ở bước này việc trao đổi giữa đơn vị thi công và khách hàng là rất cần thiết. Hai bên cần thảo luận để đưa ra thiết kế tốt nhất, để chốt thiết kế cuối cùng.

Bản vẽ thiết kế hồ cá koi ban công hoàn chỉnh giúp khách hàng có được lựa chọn phù hợp nhất cho việc trang trí không gian ban công nhà. Ngoài ra bản thiet ke ho ca koi ban cong còn giúp cho những người thợ dễ dàng, chính xác trong từng khâu chế tác thi công. Đưa tới chủ nhà tác phẩm chất thẩm mỹ cũng như hợp phong thủy của gia chủ.

Ý nghĩa phong thủy của hồ cá koi mini ngoài ban công

Hồ cá koi sân vườn lâu đài  mang lại sự mới mẻ cho không gian sinh sống của gia đình. Quan trọng hơn đối với nhiều gia chủ là phong thủy của hồ cá koi mini ban công. Dưới đây là những giá trị phong thủy mang lại cho gia đình.

 • Giúp sinh khí cho gia chủ, đồng thời cũng được sử dụng để trấn át khí xấu.
 • Hồ cá koi mini ngoài ban công mang lại may mắn, tài lộc tới cho gia chủ. Cá koi là con vật được người Việt, người Nhật nói riêng, hay các nước châu Á nói chung mang tới những điều may mắn, và tài lộc tới cho gia đình.
 • Mang tới sự thịnh vượng và tài khí cho gia đình. Sự kết hợp của nước và cá koi giúp mang lại ý nghĩa phong thủy rất tốt cho gia chủ.
 • Mang lại tinh thần thoải mái, sức khỏe cho gia chủ.

Phong thủy của hồ cá koi mini ngoài ban công mang giúp gia tăng sinh khí, tài lộc và sức khỏe cho gia đình. Với những ý nghĩa trên thì việc lựa chọn làm hồ cá koi trên ban công là điều cần thiết. Bởi giá trị thẩm mỹ và phong thủy của hồ koi mini.

Lý do khách hàng nên lựa chọn tiểu cảnh non bộ Trần Gia làm hồ cá koi ban công

Trong những năm trở về đây việc gia tăng số lượng các đơn vị làm hồ cá koi ban công. Do quy luật cung cầu nên việc sự suy giảm về chất lượng của các đơn vị làm ăn chộp giật làm ảnh hưởng rất lớn tới uy tín của các đơn vị làm lâu năm, có kinh nghiệm và tay nghề. Để giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất. Tiểu cảnh Trần Gia sẽ đưa ra những lý do khách hàng nên lựa chọn tieu canh Tran Gia.

 1. Là đơn vị có chất lượng thi công tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Trần Gia có hơn 40 năm kinh nghiệm, nhờ sự thừa hưởng tinh hoa của làng nghề cũng như thời cha ông. Nên các sản phẩm bể cá koi bằng kính của chúng tôi luôn có tính thẩm mỹ rất cao.
 2. Các tác phẩm hồ cá koi đều được tính toán vô cùng cẩn thận, đưa khoa học phong thủy vào trong đời sống của gia chủ.
 3. Chúng tôi luôn có giá cả thi công hồ cá koi cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Nhờ việc chủ động nhập số lượng rất lớn nguyên liệu trong khâu đầu vào, cũng như đội ngũ thiết kế, thi công nên giá thành của non bộ Trần Gia luôn có giá thành cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường.
 4. Các công trình thi công hồ cá koi bằng kính của Trần Gia luôn được bảo hành trong thời gian từ 12- 24 tháng. Ngay cả sau bảo hành nếu sản phẩm bị hư hại mà nguyên nhân do sản phẩm thì Trần Gia luôn có những chính sách đổi mới, hay sửa chữa cho khách hàng. Mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Với hơn 40 năm chuyên thiết kế thi công hồ cá koi, Trần Gia tự tin mang tới khách hàng các sản phẩm đạt tính thẩm mỹ và có được phong thủy tốt nhất cho gia chủ. Với những lý do trên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào Trần Gia để thi công hòn non bộ cho không gian gia đình mình.

Báo giá thiết kế thi công hồ cá koi ngoài ban công

Quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ tư vấn về thiết kế hồ cá koi. Hoặc có nhu cầu báo giá thi công hồ cá koi ngoài ban công. Hãy liên ngay tới chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất, cũng như có được báo giá thi công hồ koi ban công mới nhất.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Nhàn Trần Gia

Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình của Công ty cổ Non Bộ Trần Gia
Nhàn Trần Gia sinh năm 1969 là CEO & Founder của Cảnh Quan Trần Gia , thành lập website NonBo.Vn năm 2012. Với hơn 13 năm làm trong lĩnh vực thi công hòn non bộ, Trần Gia từng là nhà thiết kế tiểu cảnh sân vườn,cảnh quan sân vườn hồ cá koi,chuyên thiết kế thi công các công trình tiểu cảnh sân vườn hòn non bộ,hồ cá koi,đài phun nước cho các công trình biệt thự,nhà hàng,khách sạn.Với mong muốn mang đến một không gian sống đẳng cấp

Bài mới nhất của Nhàn Trần Gia (Xem tất cả)