Hòn Non Bộ Mini Trong Nhà Hợp Phong Thủy

16 / 100

Những ngôi nhà sử dụng hòn non bộ mini trong nhà đã dần trở nên thịnh hành với hầu hết mọi người. Công trình mang không chỉ mang lại điểm nhấn quan trọng cho không gian kiến trúc nhà, mà còn có ý nghĩa phong thủy đặc biệt trong đời sống tinh thần, tâm linh. Chính vì vậy việc lựa chọn mẫu hòn non bộ mini trong nhà sao cho phù hợp là yếu tố vô cùng quan trọng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiet ke thi cong hon non bo mini trong nha. Tuy nhiên chọn được cơ sở có uy tín và kinh nghiệm lại không phải việc dễ dàng. Bài viết này tiểu cảnh Trần Gia sẽ cung cấp tới khách hàng những lưu ý quan trọng khi lắp đặt hòn non bộ mini trong nhà.

Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Sân Vườn - Hòn Non Bộ - Hồ Cá Koi

Liên hệ: 0937.031.444

nhung-luu-y-quan-trong-khi-lap-dat-hon-non-bo-mini-trong-nha Những lưu ý quan trọng khi lắp đặt hòn non bộ mini trong nhà

Lựa chọn vị trí lắp đặt non bộ mini trong nhà

Vị trí lắp đặt hòn non bộ trong nhà là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên trước khi quyết định thiết kế thi công non bộ. Bởi vì mỗi vị trí trong nhà thường có những khoảng diện tích lớn nhỏ khác nhau, có những thiết kế khác nhau. Do đó sẽ quyết định tới việc lựa chọn mẫu, kích cỡ hon non bo mini sân vườn.

  • Hòn non bộ mini để bàn làm việc là mẫu được thiết có kích cỡ nhỏ, thích hợp sử dụng để nơi làm việc. Hon non bo mini de ban lam viec có khá đa dạng mẫu mã, với các chất liệu đá khác nhau. Thế của non bộ để bàn cũng rất nhiều tùy thuộc vào, việc lựa chọn mẫu phụ thuộc vào nhu cầu, hay theo mệnh của gia chủ.

nhung-luu-y-quan-trong-khi-lap-dat-hon-non-bo-mini-trong-nha Những lưu ý quan trọng khi lắp đặt hòn non bộ mini trong nhà

  • Hòn non bộ mini gầm cầu thang, được xem là vị trí xấu trong không gian kiến trúc nhà. Chính vì vậy lắp đặt hon non bo mini gam cau thang được xem là giải pháp hiệu quả. Công trình không những mang tới sự mới lạ, hấp dẫn người xem mà còn là giải pháp quan trọng giúp gia chủ khắc chế những khí xấu, phát sinh hay tụ khí tốt cho gia chủ.

nhung-luu-y-quan-trong-khi-lap-dat-hon-non-bo-mini-trong-nha Những lưu ý quan trọng khi lắp đặt hòn non bộ mini trong nhà

 

  • Hòn non bộ mini ban công nhà, đối với nhiều chủ nhà lựa chọn ban công nhà là nơi để lắp đặt hon non bo. Đây là vị trí mặt tiền không chỉ giúp gia chủ tạo điểm nhấn, sự chú ý cho ngôi nhà. Mà thi cong hon non bo mini ban cong còn có ý nghĩa quan trọng theo phong thủy. Công trình giúp mang lại tài lộc, may mắn và sức khỏe cho gia đình.

nhung-luu-y-quan-trong-khi-lap-dat-hon-non-bo-mini-trong-nha Những lưu ý quan trọng khi lắp đặt hòn non bộ mini trong nhà

  • Hòn non bộ mini trên sân thượng, là vị trí thường được thiết kế với diện tích rộng hơn so với những vị trí trên. Nên hon non bo mini tren san thuong sẽ có kích cỡ lớn hơn so. Mẫu mã để lựa chọn cũng nhiều hơn. Tuy nhiên gia chủ nên lựa chọn mẫu phù hợp với mệnh của mình. Để công trình không chỉ là nơi thư giãn, mà còn là nơi mang lại tài lộc, sinh khí cho gia đình.

nhung-luu-y-quan-trong-khi-lap-dat-hon-non-bo-mini-trong-nha Những lưu ý quan trọng khi lắp đặt hòn non bộ mini trong nhà

Trên là những vị trí thường được gia chủ lựa chọn lắp đặt hon non bộ. Việc lựa chọn vị trí còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: sự sắp xếp bố trí công năng, thiết kế không gian,… Vì vậy khách hàng nên tìm hiểu kỹ, hay tham khảo từ những tư vấn của những đơn vị có uy tín, kinh nghiệm để có được sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Chọn mẫu hòn non bộ mini trong nhà phù hợp với mệnh

Phong thủy trong đời sống tình thần, tâm linh của những gia đình Việt đã và đang ngày một giữ vị thế vô cùng quan trọng. Việc lựa chọn mẫu hon non bo  trong nhà hợp phong thủy với chủ nhà luôn được coi trọng, là một trong những yếu tố quyết định hàng đầu. Chính vì vậy khách hàng cần tìm hiểu kỹ. Tránh lựa chọn mẫu không phù hợp. Mệnh của gia chủ hay các thành viên trong gia đình là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn đá, mẫu mã.

nhung-luu-y-quan-trong-khi-lap-dat-hon-non-bo-mini-trong-nha Những lưu ý quan trọng khi lắp đặt hòn non bộ mini trong nhà

  • Mẫu non bộ mini cho người mệnh kim. Mệnh nằm trong ngũ hành. Những người mệnh này thường có những tính: cương trực, độc đoán, hay bảo thủ. Cá tính của những người mệnh Kim thường rất mạnh mẽ, có tính độc lập cao. Cũng theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Kim hợp với mệnh Thổ và Thủy. Vì vậy rất phù hợp với các chất liệu như: đất, đá, sỏi, thủy, … Lắp đặt hòn non bộ sẽ rất phù hợp với người mệnh Kim. Gia chủ có thể kết hợp hòn non bộ mini với bể cá hay thác nước để gia tăng tài lộc, sinh khí cho gia đình mình.
  • Mẫu hòn non bộ mini cho người mộc. Theo thuyết ngũ hành Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, sẽ rất hợp với những màu xanh lá, nâu, xanh lam, vàng nhạt, đen,… Hai màu xem là hòa hợp nhất với người hành Mộc là nâu và xanh lá. Bởi theo phong thủy sẽ mang tới tài lộc và may mắn cho gia chủ. Lựa chọn hon non bo mini cho nguoi menh moc sẽ rất phù hợp, khi màu nâu tượng trung cho non bộ, màu xanh là của cây cối, hoa lá. Hướng tốt cho người hành này là hướng nam, đông, đông nam.
  • Mẫu hòn non bộ mini cho người thủy. Trong ngũ hành tương sinh mệnh Kim sẽ phù trợ cho mệnh Thủy. Nên những gia chủ hành này nên lựa chọn vật dụng trang trí cho nhà cửa bằng kim loại. Tương tự vậy việc lựa chọn non bo mini cũng nên lựa chọ các chất liệu đá có màu vàng. Hướng phù hợp đặt non bộ mini phù hợp là hướng Đông Bắc, Tây và Tây Bắc. Hướng này giúp gia chủ gia tăng cát lực. Chủ nhà nên gia tăng thêm một số loại cây trồng giúp gia tăng thêm tài lộc, vượng khí như: vạn niên tùng, thanh tâm, hay lộc nhung…. Tuy vậy cũng không nên đặt quá nhiều cây trên non bo. Bởi việc này sẽ làm suy giảm năng lượng, sinh khí của người mệnh thủy.
  • Mẫu non bộ mini cho  người mệnh hỏa. Những người mệnh này thường có tính cách nóng nảy. Hay theo tương sinh thì mộc sinh hỏa nên việc trang trí cây xanh, hoặc những đồ màu xanh, đỏ sẽ giúp gia chủ phát tài lộc, vượng khí và may mắn. Khi thiết kế thi công non bộ cho người mệnh hỏa thì lên lựa chọn hướng đặt là tây nam, nam hoặc đông bắc.
  • Mẫu hòn non bộ mini cho người mệnh thổ. Đặc điểm chung của những người mang mệnh là hiền lành, thân thiện. Họ sẵn sàng bao dung, vị tha tựa nhưa câu nói đầy trìu mến con người thường nhắc ” đất mẹ bao dung”. Tuy nhiên người mệnh này cũng rất mạnh mẽ, kiên cường bảo vệ những người thân yêu, bạn bè của họ. Cũng theo ngũ hành tương sinh thì hành hỏa sẽ phụ trợ cho hành mộc. Do đó khi lựa chọn đá làm hòn non bộ hay những đồ trang trí trong nhà thì gia chủ nên lựa chọn những chất có màu hồng, đỏ, tím hoặc màu vàng, nâu đất. Chất liệu đá phù hợp lam hon non bo mini là đá thạch anh hồng, mang lại tài lộc và vận may cho gia chủ.

Như vậy mỗi mệnh sẽ có sự lựa chọn về chất liệu đá làm non bộ mini trong nhà khác nhau, hướng khác nhau. Như vậy công trình mới phát huy được hết những giá trị về mặt phong thủy cho chủ nhà. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị mới mở chưa có tay nghề, thiếu kinh nghiệm, vốn,… Nên thường chưa có kiến thức, kinh nghiệm về phong thủy. Hậu quả là làm không hợp phong thủy, đặt sai hướng, chọn sai chất đá,… Từ đó làm ảnh hưởng tới sức khỏe, đường công danh, sự nghiệp và các mối quan hệ trong gia đình.

Hy vọng những lưu ý quan trọng khi lắp hòn non bộ mini trong nhà trên sẽ giúp quý khách hàng có thêm những kiến thức, kinh nghiệm. Công trình không chỉ mang tới cho không gian gia đình điểm nhấn thẩm mỹ, thú thưởng ngoạn đầy chất nghệ thuật. Mà còn mang tới cho gia đình những may mắn, tài lộc và sức khỏe. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công, hay tư vấn về phong thủy hòn non bộ. Hãy liên hệ ngay tới tiểu cảnh Trần Gia để được hỗ trợ tứ vấn lắp đặt hon non bo mini trong nha sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Nhàn Trần Gia

Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình của Công ty cổ Non Bộ Trần Gia
Nhàn Trần Gia sinh năm 1969 là CEO & Founder của Cảnh Quan Trần Gia , thành lập website NonBo.Vn năm 2012. Với hơn 13 năm làm trong lĩnh vực thi công hòn non bộ, Trần Gia từng là nhà thiết kế tiểu cảnh sân vườn,cảnh quan sân vườn hồ cá koi,chuyên thiết kế thi công các công trình tiểu cảnh sân vườn hòn non bộ,hồ cá koi,đài phun nước cho các công trình biệt thự,nhà hàng,khách sạn.Với mong muốn mang đến một không gian sống đẳng cấp

Bài mới nhất của Nhàn Trần Gia (Xem tất cả)