Tiểu Cảnh Hồ Cá Koi Trang Trí Sân Vườn Tại Gia

Thú chơi cá koi hay còn gọi là cá chép koi, cá chép thổ cẩm của các gia đình Việt ngày càng nhiều cả về số lượng, tiểu cảnh hồ cá koi sân vườn quy mô và chủng loại. Việc lựa chọn mẫu phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố, có thể kể đến như: mục đích, nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế, không gian sinh sống… Tuy nhiên không chỉ những gia đình có đầy đủ các điều kiện tốt nhất mới đủ khả năng thỏa mãn thú chơi đắt đỏ này. Mà những gia đình không có đủ các điều kiện trên cũng vẫn có được cho mình bể cá koi như ý. Sau đây là 9 mẫu bể cá koi đẹp, hiện đại để trang trí trong nhà mà ai cũng có thể làm.

Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Sân Vườn - Hòn Non Bộ - Hồ Cá Koi

Liên hệ: 0937.031.444

9-mau-be-ca-koi-hien-dai-dep-nhat 9 mẫu bể cá koi hiện đại đẹp nhất trang trí trong nhà

Bể cá koi mini trang trí trong nhà

Bể cá koi mini trong nhà là một trong những mẫu rất được ưa chuộng hiện nay. Chỉ với số tiền nhỏ khách hàng đã sở hữu cho mình chiếc hồ cá koi sân lâu đài , hiện đại, với đầy đủ các yếu tố cần thiết. Việc thau nước, rửa bể cũng dễ dàng hơn những mẫu như: hồ cá koi sân vườn, hồ cá koi hòn non bộ… Sử dụng bể cá koi trong nhà phong thủy cũng rất tốt cho gia chủ. Chúng mang lại may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng. Tuy nhiên be ca koi mini trang tri trong nha có kích thước nhỏ nên việc trang trí các tiểu cảnh, non bộ là rất khó. Vì vậy chúng thường kém thẩm mỹ hơn so với các công trình ho ca koi ngoai troi. Cá koi nuôi trong bể mini cũng sẽ chậm phát triển và có tuổi đời ít hơn.

9-mau-be-ca-koi-hien-dai-dep-nhat 9 mẫu bể cá koi hiện đại đẹp nhất trang trí trong nhà

Làm bể cá koi mini trong nhà được sử dụng bằng nhiều chất liệu khác nhau. Thường làm từ đá tự nhiên, xị măng, kính…Tùy vào mỗi loại chất liệu để bạn chọn cách thức thi công, vật liệu làm kèm theo khác nhau. Tuy nhiên điểm chung dù có làm bằng vật liệu nào đi chăng nữa đó là quy trình từ việc lên ý tưởng tới thiết kế và cuối cùng là thi công bể cá koi mini trong nhà cần được làm một cách chính xác nhất.

Bể cá koi sân vườn ngoài trời

Bể cá koi là một trong những không gian đặc biệt quan trọng trong tổng thể kiến trúc của không chỉ nhà ở. Mà ngay cả các không gian như nhà hàng, khách sạn, quán cafe, Resort hay cả các khu du lịch sinh thái cũng rất chú trọng về tính thẩm mỹ cũng như phong thủy của không gian sân vườn. Bể cá koi sân vườn ngoài trời là một trong những công trình được rất nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay. Công trình có quy mô lớn nên việc trang trí các cây tiểu cảnh, hon non bo mang lại cho tác phẩm tính thẩm mỹ đậm nghệ thuật. Ngoài ra phong thủy của dự án cũng là một trong những nhân tố đặc biệt quan trọng để khách hàng yêu thích, lựa chọn be ca koi san vuon ngoai troi.

9-mau-be-ca-koi-hien-dai-dep-nhat 9 mẫu bể cá koi hiện đại đẹp nhất trang trí trong nhà

Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để sử dụng bể koi sân vườn. Bởi vì kinh phí để đầu tư cho tác phẩm không phải là số tiền ít. Ngoài ra việc xử lý nước hồ cá koi cũng khá phức tạp cần người thực sự am hiểu, tránh làm ảnh hưởng tới quá trình phát triển của cá. Quá trình thiết kế và thi công bể cá koi sân vườn ngoài trời cũng phức tạp và yêu cầu kỹ thuật hơn so với các mẫu khác.

Bể cá koi bằng kính

Hiện nay bể cá koi được làm bằng khá nhiều các chất liệu khác nhau. Chất liệu kính là một trong vật liệu được khá nhiều khách hàng sử dụng hiện nay. Khách hàng chỉ phải bỏ ra số tiền nhỏ là đã có cho mình một bể koi bằng kính đẹp.  Mẫu mã be ca koi bang kinh cũng rất đa dạng và bắt mắt để khách hàng lựa chọn. Việc thau rửa bể cũng khá dễ dàng nhanh chóng. Tuy nhiên sử dụng bể cá koi bằng kính cũng có khá nhiều những nhược điểm như tính thẩm mỹ không cao, cá koi khó phát triển.

9-mau-be-ca-koi-hien-dai-dep-nhat 9 mẫu bể cá koi hiện đại đẹp nhất trang trí trong nhà

Bể cá koi bằng kính là công trình mang tính thẩm mỹ cao. Gia chủ có thể sử dụng ở trong nhà hoặc ngoài trời. Đặc biệt với kinh phí cho mỗi bể koi bằng kính là không nhiều nên gia đình nào cũng có thể thỏa mãn đam mê chơ cá koi của mình.

Bể cá koi ở ban công

Ban công nhà là vị trí được khá nhiều chủ nhà trang trí để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của gia đình mình. Bể cá koi ở ban công là lựa chọn được rất nhiều chủ nhà yêu thích thú vui nuôi cá Koi lựa chọn. Ban công thường có vị trí hẹp nên việc lắp đặt bể cũng thường có diện tích khiêm tốn. Quá trình trang trí bể koi thường là đơn giản, ít cầu kỳ hơn so với các loại bể koi ngoài trời, hoặc sân vườn. Tuy vậy be ca koi ban cong lại khá dễ dàng cho việc chăm sóc cá và vệ sinh bể. Việc lắp đặt bể cá koi ở ban công theo phong thủy giúp mang tới rất nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ như: sinh khí, sinh lộc, sức khỏe và thịnh vượng.

9-mau-be-ca-koi-hien-dai-dep-nhat 9 mẫu bể cá koi hiện đại đẹp nhất trang trí trong nhà

Làm bể cá koi ở ban công cũng khá đơn giản. Tuy nhiên bạn cần chú ý chống thấm tốt cho bể cá tránh gây ngấm, thấm nước tới nhà làm ảnh hưởng tới kết cấu, tính thẩm mỹ của thiết kế ngôi nhà. Chất liệu làm bể cá koi ban công cũng rất đa dạng: bể cá koi bằng composite, bằng nhựa, bằng gạch, bằng đá… Mức giá của mỗi chất liệu cũng khác nhau nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với kinh tế của gia đình.

Bể cá koi nổi ngoài sân vườn

Bể cá koi nổi ngoài sân vườn với được thiết kế và thi công đơn giản hiện cũng được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Be ca koi noi san vuon có thể kết hợp với rất nhiều: tiểu cảnh, hòn non bộ mini, cây cảnh… Mẫu thường được đặt ở vị trị trung tâm của sân vườn, vừa mang điểm nhấn cho tính nghệ thuật không gian gia chủ vừa trong phong thủy mang ý nghĩa may mắn, tài lộc cho gia đình. Tuy nhiên cũng giống với các mẫu bể cá koi mini khác thì bể cá koi nổi có diện tích nhỏ nên cá koi thường chậm phát triển.

9-mau-be-ca-koi-hien-dai-dep-nhat 9 mẫu bể cá koi hiện đại đẹp nhất trang trí trong nhà

Những mẫu bể cá koi trên là điểm nhấn quan trọng cho toàn bộ không gian kiến trúc. Tác phẩm mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và đầy chất nghệ thuật trong không gian và gia chủ. Qua những be ca koi mini chủ nhà thể hiện được tính cách, phẩm chất của bản thân mình. Thêm nữa với sự kết hợp trong khoa học phong thủy của bể cá koi còn mang lại cho gia chủ sự may mắn, tài lộc và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

5/5 - (4 bình chọn)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Nhàn Trần Gia

Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình của Công ty cổ Non Bộ Trần Gia
Nhàn Trần Gia sinh năm 1969 là CEO & Founder của Cảnh Quan Trần Gia , thành lập website NonBo.Vn năm 2012. Với hơn 13 năm làm trong lĩnh vực thi công hòn non bộ, Trần Gia từng là nhà thiết kế tiểu cảnh sân vườn,cảnh quan sân vườn hồ cá koi,chuyên thiết kế thi công các công trình tiểu cảnh sân vườn hòn non bộ,hồ cá koi,đài phun nước cho các công trình biệt thự,nhà hàng,khách sạn.Với mong muốn mang đến một không gian sống đẳng cấp

Bài mới nhất của Nhàn Trần Gia (Xem tất cả)