Tường Đá Nước Chảy Nghệ Thuật

Trong thiết kế kiến trúc nhà Việt những năm gần đây tường thác nước chảy nghệ thuật là một trong những công trình mang giá trị nghệ thuật và phong thủy được rất nhiều gia đình quan tâm, lựa chọn. Việc đưa tường nước và tiểu cảnh vào trong không gian ngôi nhà đối với gia chủ tựa như đang được sống ở giữa không gian thiên nhiên sơn thủy hữu tình. Cuộc sống đối với hầu hết các gia đình đều rất khó khăn để có được trong thời đại ngày nay. Bài viết này tiểu cảnh Trần Gia sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về tuong da nuoc chay nghe thuat để quý khách hàng hiểu rõ hơn.

Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Sân Vườn - Hòn Non Bộ - Hồ Cá Koi

Liên hệ: 0937.031.444

tuong da nuoc chay nghe thuat

Tường đá nước chảy nghệ thuật là gì ?

Tường đá nước chảy nghệ thuật là công trình tiểu cảnh nước mang đậm chất nghệ thuật và khoa học phong thủy. Tác phẩm là sự kết hợp giữa tường đá, tiểu cảnh và nước chảy được những người nghệ nhân chế tác thành các công trình làm nổi bật không gian kiến trúc ngôi nhà. Đặc biệt tác phẩm còn mang lại giá trị tinh thần và tâm lình cho gia chủ khi chúng được chế tác và sắp xếp dựa theo khoa học phong thủy.

Bản vẽ thiết kế của tường đá nước chảy nghệ thuật

Tường thác nước chảy sân vườn nghệ thuật khác với các công trình tường nước khác. Đây là tác phẩm yêu cầu về tính thẩm mỹ, nghệ thuật và phong thủy cao hơn hẳn nên đòi hỏi cơ sở thiết kế, thi công phải thực sự có tâm và có tầm. Một trong những bước quan trọng hàng đầu trước khi tạo ra một tác phẩm thực sự ghi dấu ấn là bản vẽ thiết kế của tường đá nước chảy nghệ thuật. Nhằm hỗ trợ tới quý bạn đọc nắm được quy trình cơ bản của khâu này. Sau đây là những bước để có được bản thiet ke tuong da nuoc chay nghe thuat

 • Bước 1: Khảo sát, thu thập thông tin. Đây là bước yêu cầu người thiết kế cần trực tiếp tới địa điểm thi công đê có được những thông tin chính xác nhất. Bước này khách hàng và người thợ cần hiểu rõ được các yếu tố như: nhu cầu, mục đích, diện tích, kích thước, độ tuổi, … giúp người thợ có được những dữ liệu cũng như y tưởng ban đầu cho thiết kế.
 • Bước 2: Lên ý tưởng cho thiết kế tường nước nghệ thuật. Người thợ sẽ trao đổi thường xuyên với gia chủ để chốt ý tưởng cho mô hình thiết kế, để bắt đầu tiến hành phác thảo bản vẽ tường nước.
 • Bước 3: Triển khai thiết kế 3D cho tường đá nghệ thật. Ở bước này điều quan trọng nhất để có thể khiến khách hàng ưng ý với ý tưởng của hai bên thì người thợ thiết kế cần thực sự phải có tay nghề cao. Hoặc cơ sở phải đi thuê những đơn vị thiết kế 3D chuyên nghiệp. Tại Trần Gia chúng tôi luôn có những người trực tiếp thiết kế có tay nghề, cũng như kinh nghiệm đảm bảo có được những bản thiết kế 3D thực tế, hiện thực nhất.
 • Bước 4: Hoàn thiện bản vẽ thiết kế tường đá nước chảy. Cuối cùng là bước chốt bản vẽ thiết kế sau cùng. Bước này đòi hỏi có sự trao đổi qua lại giữa gia chủ và thợ thiết kế thường xuyên để chỉnh sửa, hoàn thiện bản vẽ cuối cùng phù hợp nhất để chuẩn bị sang giai đoạn quan trọng nhất là thi công .

Tất cả những bước trên sẽ giúp đơn vị thi công và gia chủ không chỉ tránh được những thiếu sót trong quá trình lên thiết kế, cũng như tiết kiệm thời gian, công sức… Mà chúng còn giúp khách hàng có được những hình dung rõ ràng nhất về công trình khi đã hoàn thiện để có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Thêm nữa các bước trên sẽ giúp người thợ tránh được sai lầm, thiếu sót trong quá trình làm tường nước, giảm thiểu thời gian thi công cho công trình.

Ý nghĩa phong thủy của tường đá nước chảy nghệ thuật đối với gia chủ

Phong thủy là yếu tố không thể tách rời trong cuộc sống hiện đại nay. Vì vậy việc lựa chọn các yếu tố mang phong thủy tốt lành cho bản thân cũng như người thân luôn được gia chủ đặc biệt yêu cầu cao. Đối với tường nước nghệ thuật cũng vậy tiểu cảnh Trần Gia luôn áp dụng các kiến thức về khoa học phong thủy vào trong từng tác phẩm. Dưới đây là những ý nghĩa phong thủy tường đá nước chảy quan trọng đối với hầu hết gia đình.

 1. Mang tới tài lộc cho gia chủ. Theo phong thủy thì nước là yếu tố vô cùng quan trọng trong tiểu cảnh non bộ, mang lại tài lộc, may mắn.
 2. Đá trong phong thủy không chỉ là vật sinh khí mà còn được sử dụng để trấn, yểm những vị trí trong nhà tồn tại nhiều âm khí, khí xấu gây hại tới gia chủ. Do vậy tường đá nước chảy còn mang lại sinh khí cho gia đình, cũng như tiêu diệt khí xấu.
 3. Tường đá nước chảy khi được sắp xếp hợp phong thủy tuổi gia chủ còn có vai trò rất lớn trong gia đạo, sức khỏe, hạnh phúc, công danh sự nghiệp…

Chỉ với một số ý nghĩa phong thủy của tường đá nước chảy cũng đã nói lên giá trị vô hình của tác phẩm. Chính vì vậy việc lựa chọn đơn vị có kinh nghiêm và uy tín trong lĩnh vực cảnh quan sân vườn, tiểu cảnh non bộ là vô cùng quan trọng. Quyết định tới tổng thể của thiết kế cảnh quan ngôi nhà và sự ảnh hưởng vô hình tới đời sống vật chất, cũng như tinh thần của gia chủ.

Lý do khách hàng nên chọn tiểu cảnh Trần Gia thi công tường đá nước chảy nghệ thuật

Việc lựa chọn được đơn vị thi công tường thác nước chảy nghệ thuật có ý nghĩa rất quan trọng với tất cả các gia đình, khách hàng. Hiểu rõ là vậy tuy nhiên với số lượng cơ sở nhận làm tường nước nhiều như hiện nay thì việc lựa chọn được đơn vị có uy tín, kinh nghiệm lại không phải chuyện dễ dàng. Đã không ít gia đình chọn phải đơn vị thi công mới mở, chưa có tay nghề, cũng như kiến thức liên quan tới phong thủy đã dân tới hậu quả là mất tiền, mẫu mã xấu làm vỡ thiết kế tổng quan, sắp xếp sai phong thủy làm ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình… Tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam luôn được khách hàng lựa chọn và giới thiệu. Những lý do dưới đây sẽ giúp quý khách hàng tin tưởng hơn khi lựa chọn chúng tôi.

 1. Tiểu cảnh Trần Gia đứng đầu tại Việt Nam về chế tác thi công tiểu cảnh non bộ trong nhà, sân vườn. Chúng tôi có hơn 40 năm chuyên thiết kế, thi công tiểu cảnh non bộ, tường đá nước chảy. Tất cả các công trình của khách hàng đều được trực tiếp những nghệ nhân thiết kế, giám sát, và được trực tiếp thi công bởi bàn tay tài hoa của những người thợ có tuổi đời cũng như tay nghề tốt nhất Việt Nam hiện nay.
 2. Là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong áp dụng khoa học phong thủy tiểu cảnh non bộ vào trong cuộc sống gia đình. Mỗi công trình chúng tôi đều có sự tính toán, sắp xếp dựa trên những kiến thức phong thủy được truyền lại từ thời cha ông. Đồng thời chúng tôi cũng luôn cập nhật những kiến thức mới nhất về phong thủy. Bởi từ xưa tới nay phong thủy luôn giữ vai trò quan trọng trong mọi công trình của Trần Gia.
 3. Chúng tôi luôn nhận thiết kế, thi công tường đá nước chảy với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Bởi các chất liệu đá làm tường nước được Trần Gia nhập với số lượng rất lớn nhằm hạ giá thành sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình hơn. Thêm nữa chúng tôi là đơn vị trực tiếp thiết kế, thi công nên luôn mức giá cũng phải chăng hơn rất nhiều đơn vị sản xuất, cũng như thương mại khác.
 4. Không chỉ dừng lại ở đó Trần Gia còn mang tới khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp khác như: tư vấn, chăm sóc và bảo hành hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm luôn được bảo hành trong thời gian từ 12- 24 thàng, hoặc luôn có cơ chế hỗ trợ chăm sóc khách hàng hậu bảo hành.

Đến với Trần Gia khách hàng không chỉ có được công trình tường đá nước chảy có tính thẩm mỹ, thỏa mãn nhu cầu về nghệ thuật thiết kế, cũng như thỏa mãn giá trị tinh thần và tâm linh. Mà chúng tôi còn đưa tới khách hàng có được sự trải nghiệm hoàn toàn mới về dịch vụ, tư vấn, bảo hành. Nhằm mang lại những điều tốt nhất tới quý khách hàng.

Báo giá làm thiết kế thi công tường đá nước chảy nghệ thuật

Trên thị trường tường nước hiện nay có rất đa dạng các mẫu mã, chủng loại khác nhau. Nên mức giá thành cũng như chất lượng của các công trình cũng rất khác nhau. Hoặc hiện nay có một số đơn vị giả danh là tiểu cảnh Trần Gia làm ảnh hưởng rất lớn tới uy tín của công ty. Chính vì vậy để có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất hãy liên hệ tới chúng tôi sớm nhất để được tư vấn và báo giá thiết kế thi công tường đá nước chảy nghệ thuật mới nhất.

 

 

 

5/5 - (8 bình chọn)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Nhàn Trần Gia

Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình của Công ty cổ Non Bộ Trần Gia
Nhàn Trần Gia sinh năm 1969 là CEO & Founder của Cảnh Quan Trần Gia , thành lập website NonBo.Vn năm 2012. Với hơn 13 năm làm trong lĩnh vực thi công hòn non bộ, Trần Gia từng là nhà thiết kế tiểu cảnh sân vườn,cảnh quan sân vườn hồ cá koi,chuyên thiết kế thi công các công trình tiểu cảnh sân vườn hòn non bộ,hồ cá koi,đài phun nước cho các công trình biệt thự,nhà hàng,khách sạn.Với mong muốn mang đến một không gian sống đẳng cấp

Bài mới nhất của Nhàn Trần Gia (Xem tất cả)