Tường Đá Thác Nước Trong Nhà

Trong những năm gần đây thú vui sử dụng tường đá thác nước trong nhà của những gia đình Việt đã trở nên rất thịnh hành. Sử dụng công trình tuong da thac nuoc trong nha tựa như bức tranh thiên nhiên nhiều màu sắc. Nhưng khi kết hợp với yếu tố thác nước vào thì tác phẩm lại như đang ở không gian thiên nhiên có đầy đủ các yếu tố, nước, cây cối, đồi núi… Khách hàng quan tâm tới tường đá trong nhà thì những thông tin chi tiết về sản phẩm dưới đây sẽ giúp sự lựa chọn dễ dàng hơn.

Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Sân Vườn - Hòn Non Bộ - Hồ Cá Koi

Liên hệ: 0937.031.444

tuong da thac nuoc trong nha 1

Tường đá thác nước trong nhà là gì ?

Tường thác nước trong nhà là loại tiểu cảnh nước, mô hình kết hợp giữa tường đá và yếu tố thác nước tạo ra không gian quang cảnh thiên nhiên thu nhỏ vào ngôi nhà gia đình Việt thời hiện đại. Sự cải tiến khi đưa thác nước chảy, rí rách trong nhà cùng với những tiểu cảnh cây cối, đá giả sơn… sẽ đưa gia chủ như tới một không gian thiên nhiên chỉ có ở ngoài đời thực.

Bản vẽ thiết kế của tường đá thác nước trong nhà

Một công trình được khách hàng cũng như giới chuyên môn đánh gia cao đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Và bước đầu tiên rất quan trọng đó là lên bản vẽ thiết kế tường đá thác nước trong nhà. Bởi vì nhu cầu của mỗi gia chủ là không giống nhau, cũng như diện tích, vị trí, không gian thiết kế tổng thể tường đá thác nước nghệ thuật ngôi nhà là khác nhau. Do đó để có thể tạo ra được mẫu thiet ke tuong da thac nuoc trong nha đẹp, hợp phong thủy và phù hợp với nhu cầu thì khách hàng cũng như người thợ cần làm theo các bước hướng dẫn sau:

 1. Thu thập và khảo sát các thông tin thực tế. Bước này khách hàng và người thợ cần có sự trao đổi, tìm hiểu rõ các yếu tố như: nhu cầu, mục đích của bản thân và khách hàng, thông tin thực tế về vị trí lắp ráp, số đo, kích thước cụ thể của bức tường nước trong nhà, tuổi gia chủ… Việc có được các thông tin trên sẽ giúp người thợ có được các dữ liệu để có được ý tưởng thiết kế sau này.
 2. Lên ý tưởng thiet ke tuong nuoc trong nhà. Sau khi đã tìm hiểu, cũng như thực nghiệm kiểm tra, xác thực các thông tin thì đây là bước người thợ cần đưa ra những ý tưởng về thiết kế tường đá trong nhà. Từ đó có được phương án mẫu phù hợp nhất.
 3. Triển khai thiết kế 3D cho thác nước trong nhà. Bước này người thợ cần tới tay nghề thiết kế đồ họa 3D thực sự chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Người thợ sẽ triển khai thiết kế sơ bộ về tổng thể. Sau đó sẽ trình bày thiết kế đó với gia chủ để chốt mẫu thiết kế cuối cùng.
 4. Hoàn thiện bản vẽ thiết kế tuong nuoc. Cuối cùng là việc chốt bản vẽ thiet ke tuong thác nước trong nha. Sau khi đã thống nhất bản vẽ thì cuối cùng là việc chuẩn bị những nguyên liệu, cũng nhu công cụ thi công để tiến hành triển khai thi công tường nước.

Những bước trên là khâu chuẩn bị tốt nhất để có thể tạo ra một tác phẩm tiểu cảnh non bộ khô trong nhà thỏa mãn nhu cầu, sở thích, cũng như hòa hợp cùng với tổng thể không gian kiến trúc ngôi nhà. Cuối cùng là bản thiết kế tường nước trong nhà sẽ mang giá trị phong thủy rất lớn cho gia chủ. Ngoài ra bản thiết kế sẽ giúp người thợ dễ dàng cho quá trình thi công sau này. Chính vì vậy bản vẽ thiết kế là bước vô cùng quan trọng đối với gia chủ cũng như người thợ thi công.

Ý nghĩa của tường đá thác nước trong nhà hợp phong thủy

Phong thủy tiểu cảnh non bộ trong nhà đối với mỗi gia đình Việt trong những năm gần đây đã trở thành một trong những yễu tố bắt buộc. Do đó tường nước phong thủy cũng rất được khách hàng quan tâm, bởi giá trị tâm linh, cũng như tinh thần có ảnh hưởng rất lớn tới tiền tài, cũng như hạnh phúc của gia đình. Dưới đây là những ý nghĩa của tường đá thác nước trong nhà hợp phong thủy.

 • Yếu tố nước trong phong thủy từ xưa đã có vai trò vô cùng quan trọng đối với đời sống tâm linh người Việt. Tới nay việc sử dụng tường nước sẽ mang lại tài lộc, may mắn cũng như sự thịnh vượng cho gia chủ.
 • Tường đá thác nước là yếu tố sinh khí mang lại tài khí cho gia đình, mang lại sức khỏe, tinh thần thoải mái cho gia chủ. Bởi đá là chất giúp sinh khí rất tốt, ngoài ra chúng cũng được xem là yếu tố giúp trấn yểm những vị trí khí xấu, có âm khí.
 • Tường thác nước hợp phong thủy mang lại gia đạo êm ấm, phụ trợ con đường công danh sự nghiệp phát triển, thăng tiến.

Như vậy phong thủy của tường đá thác nước trong nhà đối với gia chủ cũng như các thành viên khác có ý nghĩa rất lớn đối với sức khỏe, hạnh phúc và sự nghiệp. Công trình mang lại đời sống tinh thần và tâm linh phong phú đói với gia chủ. Từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống cho tất cả gia đình Việt.

Lý do khách hàng nên chọn tiểu cảnh Trần Gia để thi công tường đá thác nước trong nhà

Giá trị rất lớn của công trình là như vậy, tuy nhiên để lựa chọn ra một đơn vị có đủ uy tín, năng lực cả vể kỹ năng và tài chính thì điều đó cũng không hề dễ dàng trong thời điểm hiện tại. Bởi hiện nay số lượng những cơ sở thi công tường đá thác nước mới mở đã tăng lên rất nhiều. Trong số đó có rất nhiều cơ sở chưa có đủ các điều kiện: tay nghề, kinh nghiệm, hay đạo đức trong nghề. Dẫn tới tình trạng làm ra các sản phẩm kém chất lượng, không có nhiều giá trị về mặt thẩm mỹ, cũng như phong thủy. Do đó để hỗ trợ khách hàng có được sự lựa chọn của mình. Thì dưới đây là những lý do để khách hàng quan tâm tới chúng tôi có được sự lựa chọn tin tưởng.

 1. Các công trình của Trần Gia luôn đứng hàng đầu về giá trị nghệ thuật trên cả nước. Bởi chúng tôi có hơn 40 năm chuyên thiết kế, thi công tiểu cảnh non bộ, tường đá thác nước. Tất cả các công trình của khách hàng đều được trực tiếp những nghệ nhân thiết kế, giám sát, và được trực tiếp thi công bởi bàn tay tài hoa của những người thợ có tuổi đời cũng như tay nghề tốt nhất Việt Nam hiện nay.
 2. Giá trị phong thủy của tường đá thác nước luôn mang lại ý nghĩa rất lớn đối với cuộc sống của gia đình. Trần Gia được kế thừa những tinh hoa phong thủy từ thời cha ông nên mỗi công trình của chúng tôi luôn được tính toán theo đúng phong thủy của gia chủ.
 3. Các công trình tường đá thác nước luôn được tiểu cảnh Trần Gia bảo hành từ 12 – 24 tháng.
 4. Chúng tôi luôn mang tới quý khách hàng tác phẩm có giá thành cạnh trạnh nhất. Bởi các công trình của Trần Gia luôn được thi công trực tiếp bởi các người thợ của chúng tôi. Nguyên liệu thi công luôn được chúng tôi nhập số lượng lớn nên giá thành rất phải chăng.

Trên là những lợi ích khi khách hàng đến với tiểu cảnh Trần Gia. Ngoài sự chú trọng cải tiến về chất lượng sản phẩm, khoa học phong thủy. Thì Trần Gia luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Khách hàng tại 3 miền Bắc, Trung, Nam có nhu cầu làm tiểu cảnh, non bộ, hồ cá coi, tranh tường, hay tường nước thì chúng tôi luôn có thể hỗ trợ tư vấn, thiết kế, thi công trực tiếp. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Báo giá làm thiết kế thi công tường đá thác nước

Bất cứ công trình về tiểu cảnh non bộ, hay tường nước nào dù lớn hay nhỏ thì yêu cầu kiểm tra thực tế luôn là yếu tố cần thiết mới cho ra được một tác phẩm thực sự đạt tới yếu tố mỹ thủy. Để hỗ trợ quý khách hàng mới có nhu cầu về tìm hiểu về sản phẩm thì có thể liên hệ trực tiếp tới tiểu cảnh non bộ Trần Gia để có được tư vấn và báo giá tường đá thác nước mới nhất.

 

5/5 - (8 bình chọn)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Nhàn Trần Gia

Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình của Công ty cổ Non Bộ Trần Gia
Nhàn Trần Gia sinh năm 1969 là CEO & Founder của Cảnh Quan Trần Gia , thành lập website NonBo.Vn năm 2012. Với hơn 13 năm làm trong lĩnh vực thi công hòn non bộ, Trần Gia từng là nhà thiết kế tiểu cảnh sân vườn,cảnh quan sân vườn hồ cá koi,chuyên thiết kế thi công các công trình tiểu cảnh sân vườn hòn non bộ,hồ cá koi,đài phun nước cho các công trình biệt thự,nhà hàng,khách sạn.Với mong muốn mang đến một không gian sống đẳng cấp

Bài mới nhất của Nhàn Trần Gia (Xem tất cả)