Tường Nước Non Bộ Trong Nhà

19 / 100

Hiện nay nhu cầu đưa thiên nhiên vào không gian sống của mỗi gia đình đã trở nên rất thịnh hành. Trong đó mô hình kết hợp giữa tường đá thác nước trong nhà đã mang tới sự hòa hợp đạm tính nghệ thuật, cũng như tinh thần và tâm linh vào trong mỗi tác phẩm. Tường nước non bộ trong nhà hiện có rất nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về mô hình trang trí trong nhà hiện đại thì bài viết này là tư liệu quan trọng để mọi người biết rõ hơn.

Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Sân Vườn - Hòn Non Bộ - Hồ Cá Koi

Liên hệ: 0937.031.444

tuong nuoc non bo trong nha

Tường nước non bộ trong nhà là gì ?

Tường nước non bộ trong nhà là mô hình kết hợp hài hòa giữa sơn và thủy. Hai yếu tố không thể tách rời theo phong thủy và phong cảnh thiên nhiên. Tường nước sẽ được những người thợ thi công trang trí theo các dạng khác nhau tùy theo nhu cầu của gia chủ. Tường nước sẽ mang tới tính mềm mại, uyển chuyển cho nét thẩm mỹ của ngôi nhà biểu trưng cho người vợ. Ngược lại thì non bộ trong nhà sẽ thể hiện lên sự vững chãi, chắc chắn tượng trưng cho người chồng.

Bản vẽ thiết kế chi tiết của tường nước non bộ trong nhà đẹp

Không gian sống, cũng như thiết kế của mỗi ngôi nhà, cũng như nhu cầu và gu thẩm mỹ của mỗi gia đình là khác nhau. Chính vị vậy khi lên bản vẽ thiết kế của tường nước non bộ  trong nhà thì người thợ cần phải tuẩn thủ theo rất nhiều các yếu tố khác nhau, cuối cùng mới ra được ban thiet ke tuong nuoc non bo trong nha đẹp nhất. Dưới đây là những bước thiết kế cơ bản nhất.

 1. Bước 1: Thu thập và khảo sát các thông tin thực tế. Do không gian sống của các gia đình là khác nhau. Nên việc tìm hiểu, khảo sát các thông tin như: vị trí lắp đặt, nhu cầu gia chủ, độ tuổi…, là rất cần thiết. Để từ đó người thợ sẽ có những dữ liệu cơ bản để lên được ý tưởng thiết kế cho tác phẩm.
 2. Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế tường nước non bộ. Trong bước này người thợ thiết kế cần đưa ra những ý tưởng về thiết kế tường nước trong nhà đẹp với khách hàng. Từ đó hai bên đưa ra phương án lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất.
 3. Bước 3: Triển khai thiết kế 3D cho non bộ trong nhà. Người thợ triển khai thiết kế sơ bộ về tổng thể. Sau đó sẽ trình bày thiết kế đó với gia chủ để chốt mẫu thiết kế cuối cùng.
 4. Bước 4: Hoàn thiện bản vẽ thiết kế tuong nuoc non bo. Cuối cùng là việc chốt bản vẽ thiet ke tuong nuoc non bo trong nha. Sau khi đã thống nhất bản vẽ thì cuối cùng là việc chuẩn bị những nguyên liệu, cũng nhu công cụ thi công để tiến hành triển khai thi công tường nước non bộ.

Những bước trên sẽ giúp khách hàng có được công trình tường nước non bộ đẹp mang giá trị thẩm mỹ rất lớn cho toàn bộ không gian gia chủ. Thêm nữa thiết kế tường nước non bộ sẽ là công cụng quan trọng cho việc thi công sau này.

Ý nghĩa của tường nước non bộ phong thủy đối với gia chủ

Tính thẩm mỹ của tuong thac nuoc cho không gian gia đình của tường nước non bộ luôn là điều quan trọng với hầu hết các gia chủ. Tuy nhiên một yếu tố không thể thiếu đó là phong thủy tường nước non bộ cho gia đình. Sau đây là những ý nghĩa của tường nước non bộ mang đến cho gia chủ.

 • Theo phong thủy nước là yếu tố mang lại tài lộc cho gia chủ. Vì vậy tường nước phong thủy là yếu tố không thể thiếu trong không gian ngôi nhà Việt.
 • Non bộ theo phong thủy sẽ giúp gia chủ trấn yểm những vị trí có khí xấu trong nhà. Đồng thời đá cũng là chất liệu thu hút sinh khí cho gia chủ.
 • Tường nước non bộ hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, sức khỏe và hạnh phúc cho gia chủ.

Tường nước non bộ trong nhà mang ý nghĩa tinh thần, cũng như tâm linh rất lớn cho gia chủ. Do đó việc sử dụng tường nước non bộ trong nhà sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho gia chủ.

Lý do khách hàng nên lựa chọn tiểu cảnh Trần Gia để thi công tường nước non bộ trang trí trong nhà

Trong thời gian gần đây số lượng cơ sở thi công tường nước non bộ mới mở tăng lên rất nhiều. Tuy nhiên không ít trong số đó các đơn vị không có tay nghề, hay kinh nghiệm dẫn đến chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu về tính thẩm mỹ, phong thủy. Chính vì vậy làm ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của các đơn vị làm lâu năm, chuyên nghiệp. Dưới đây là những lý do khách hàng nên lựa chọn Trần Gia để thi công tường nước trong nhà.

 1. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam, có hơn 40 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế thi công tường nước, non bộ trong nhà.
 2. Các công trình tường nước non bộ lên mang giá trị thẩm mỹ rất cao. Bởi tất cả các dự án đều được trực tiếp các người thợ lâu năm, lành nghề của chúng tôi thi công.
 3. Yếu tố phong thủy theo độ tuổi gia chủ cũng là một trong những yếu tố giúp khách hàng luôn tin tưởng tiểu cảnh Trần Gia. Phong thủy là một trong những lĩnh vực mà Trần Gia luôn chú trọng nhằm mang tới quý khách hàng những giá trị tinh thần, tâm linh cho gia chủ.
 4. Các công trình thi công hồ cá koi của Trần Gia luôn được bảo hành trong thời gian từ 12- 24 tháng.
 5. Chúng tôi luôn mang tới quý khách hàng tác phẩm có giá thành cạnh trạnh nhất. Với những người thợ thiết kế, thi công được đào tạo trực tiếp của những người con của Trần Gia. Nên chất lượng thiết kế cũng như thi công của chúng tôi luôn mang tới khách hàng sự hài lòng.

Đến với Trần Gia, chúng tôi sẽ mang tới khách hàng những tác phẩm tường nước non bộ trong nhà đẹp, phù hợp với thiết kế không gian gia đình nhất. Ngoài ra tác phẩm còn mang may mắn, tài lộc, sức khỏe và thịnh vượng cho gia đình. Đặc biệt khác với các đơn vị khác chúng tôi còn mang tới sự đảm bảo cho các công trình do Trần Gia.

Báo giá làm thiết kế thi công tường nước non bộ trong nhà

Trong những năm gần đây nhu cầu thiết kế thi công tường nước non bộ trong nhà tăng lên rất lớn. Để hỗ trợ quý khách hàng lựa chọn được mẫu phù hợp, cũng như tham khảo được giá cả thị trường. Quý khách hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để nhận báo giá làm thiết kế và thi công tường nước non bộ trong nhà mới nhất.

 

 

 

Rate this post
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Nhàn Trần Gia

Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình của Công ty cổ Non Bộ Trần Gia
Nhàn Trần Gia sinh năm 1969 là CEO & Founder của Cảnh Quan Trần Gia , thành lập website NonBo.Vn năm 2012. Với hơn 13 năm làm trong lĩnh vực thi công hòn non bộ, Trần Gia từng là nhà thiết kế tiểu cảnh sân vườn,cảnh quan sân vườn hồ cá koi,chuyên thiết kế thi công các công trình tiểu cảnh sân vườn hòn non bộ,hồ cá koi,đài phun nước cho các công trình biệt thự,nhà hàng,khách sạn.Với mong muốn mang đến một không gian sống đẳng cấp

Bài mới nhất của Nhàn Trần Gia (Xem tất cả)