Tường Nước Với Hồ Cá Koi Sân Vườn

19 / 100

Trong không gian của các gia đình Việt ngày nay tường nước chảy đã trở nên rất thông dụng và quan trọng trong thiết kế của ngôi nhà hiện đại. Thiết kế tuong nuoc chay hiện rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Một trong những mẫu được nhiều khách hàng lựa chọn là tường nước với hồ cá sân vườn. Tác phẩm tuong nuoc voi ho ca không chỉ có giá trị rất lớn về thẩm mỹ, mà còn mang ý nghĩa rất lớn trong phong thủy với gia chủ. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu cụ thể về tác phẩm thì các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn.

Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Sân Vườn - Hòn Non Bộ - Hồ Cá Koi

Liên hệ: 0937.031.444

tuong nuoc voi ho ca san vuon

Tường nước với hồ cá là gì ?

Tường nước là thiết kế bức tường, trong đó cho phép nước có thể chảy qua bề mặt của tường. Tường nước với hồ cá là sự kết hợp hài hòa giữa tường nước với hồ cá, đưa không gian tự nhiên, thiên nhiên vào không gian nhà Việt. Vị trí lắp đặt tường nước hồ cá có thể ở nhiều điểm khác nhau: khuôn viên sân vườn ngoài trời, hoặc những vị trí trong nhà.

Thiết kế chi tiết của tường nước với hồ cá sân vườn

Thiết kế hồ cá koi và hồ cá cần tùy thuộc vào diện tích, không gian sống để đưa ra bản vẽ thiết kế phù hợp nhất. Do vậy khách hàng cần nắm vững các yêu cầu về thiết kế cơ bản để có được phương án thiết kế tường nường nước hồ cá sân vườn phù hợp nhất với không gian nhà bạn. Dưới đây là chi tiết thiet ke tuong nuoc voi ho ca san vuon.

 1. Bước 1: Thu thập và khảo sát thông tin thực tế. Bước này người thi công cần có được đầy đủ các thông tin: nhu cầu sử dụng tường thác nước, khảo sát thực địa lắp đặt, độ tuổi…, để có được các dữ liệu phục vụ cho việc thiết kế sau này.
 2. Bước 2: Đưa ý tưởng cho thiết kế tường nước sân vườn. Ở bước này người thợ sẽ đưa ra ý tưởng và thiết kế sơ bộ của tổng quan mặt bằng. Sau đó người thợ cần trình bày ý tưởng thiết kế sơ bộ kèm theo hình ảnh minh họa.
 3. Bước 3: Lên thiết kế 3D cho tường nước với hồ cá. Sau khi đã có sự thống nhất về ý tưởng thì đây là bước người thợ cần triển khai thiết kế 3D.
 4. Bước 4: Thống nhất về thiết kế của tuong nuoc san vuon. Đây là bước cần sự thống nhất giữa bên thi công và khách hàng, để chốt bản thiết kế sau cùng. Đây là thiết kế đã được sự thống nhất bản thiết kế cuối cùng.

Những bước nêu trên sẽ giúp khách hàng có được mẫu tường nước với hồ cá phù hợp với nhu cầu, cũng như thẩm mỹ của không gian mà khách hàng đang sinh sống. Thêm nữa những bước này còn giúp người thi công tránh được những sai sót trong quá trình chế tác. Đặc biệt cụ thể hóa ý tưởng để tránh sự bất đồng về mẫu mã sau này.

Ý nghĩa của tường nước và hồ cá trang trí theo phong thủy

Ngày nay khách hàng không chỉ coi trọng việc sử dụng tường nước và hồ cá để trang trí cho không gian cuộc sống trở có tính thẩm mỹ. Mà giờ đây tường nước phong thủy để mang tới những mong muốn cho gia chủ là nhu cầu của rất nhiều gia đình Việt. Dưới đây là ý nghía của Tiểu cảnh hồ cá koi trong sân vườn

 • Tường nước trang trí hợp phong thủy sẽ mang lại vượng khí, tăng cường sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.
 • Sự kết hợp với hồ cá phong thủy sẽ giúp mang lại tài lộc cho gia chủ.
 • Mang lại hạnh phúc bình an cho gia đình

Như vậy tường nước và hồ cá trang trí hợp phong thủy sẽ mang lại tài lộc, may mắn và sự thịnh vượng cho gia chủ. Đặc biệt tuong nuoc va ho ca còn mang lại cho gia đình cuộc sống hạnh phúc và mạnh khỏe.

Lý do khách hàng nên lựa chọn tiểu cảnh Trần Gia để thi công tường nước và hồ cá sân vườn

Những năm gần đây số lượng đơn vị làm tường nước và hồ cá mới mở rất nhiều. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng chọn phải các đơn vị chưa có kinh nghiệm có tay nghề thi công tường nước hồ cá. Chình điều đó đã làm ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của những đơn vị làm lâu năm. chuyên nghiệp. Dưới đây là những lý do khách hàng nên lựa chọn Trần Gia để thi cong tuong nuoc va ho ca san vuon.

 1. Trần Gia là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên thi công tường nước và hồ cá sân vườn. Chúng tôi có hơn 40 năm kinh nghiệm, là đơn vị hàng đầu có những người nghệ nhân có tay nghề cao hàng đầu Việt Nam.
 2. Các công trình tường nước và hồ cá của Trần Gia luôn có tính thẩm mỹ rất cao. Bởi tất cả các dự án đều được trực tiếp các người thợ lâu năm, lành nghề của chúng tôi thi công.
 3. Chúng tôi luôn chú trọng đưa phong thủy vào trong các tác phẩm tường nước, hồ cá sân vườn. Mục đích mang tới giá trị tinh thần cũng như tâm linh tới gia chủ.
 4. Giá cả thiết kế thi công tường nước và hồ cá sân vườn của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất hiện nay trên thị trường. Với những người thợ thiết kế, thi công được đào tạo trực tiếp của những người con của Trần Gia. Nên chất lượng thiết kế cũng như thi công của chúng tôi luôn mang tới khách hàng sự hài lòng.
 5. Các công trình thi công hồ cá koi của Trần Gia luôn được bảo hành trong thời gian từ 12- 24 tháng.

Lựa chọn tiểu cảnh non bộ Trần Gia sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm được cho mình mẫu phù hợp nhất. Đặc biệt các tác phẩm do Trần Gia thi công luôn mang tới quý khách hàng công trình có tính nghệ thuật cao. Đây chính là yếu tố quan trọng mang lại tình thần thoải mái, tình yêu thiên nhiên cho các thành viên trong gia đình. Đối với bạn bè đồng nghiệp sẽ giúp gia chủ thể hiện được cá tính, gu thẩm mỹ. Hơn tất cả là giá trị tâm linh khi sử dụng khoa học phong thủy vào trong mỗi tác phẩm.

Báo giá làm thiết kế thi công tường nước và hồ cá sân vườn

Nhu cầu làm tường nước và hồ cá sân vườn hiện nay là rất lớn. Do đó khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế, thi công tường nước và hồ cá hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn sớm nhất, báo giá mới nhất.

 

 

 

 

5/5 - (8 bình chọn)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Nhàn Trần Gia

Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình của Công ty cổ Non Bộ Trần Gia
Nhàn Trần Gia sinh năm 1969 là CEO & Founder của Cảnh Quan Trần Gia , thành lập website NonBo.Vn năm 2012. Với hơn 13 năm làm trong lĩnh vực thi công hòn non bộ, Trần Gia từng là nhà thiết kế tiểu cảnh sân vườn,cảnh quan sân vườn hồ cá koi,chuyên thiết kế thi công các công trình tiểu cảnh sân vườn hòn non bộ,hồ cá koi,đài phun nước cho các công trình biệt thự,nhà hàng,khách sạn.Với mong muốn mang đến một không gian sống đẳng cấp

Bài mới nhất của Nhàn Trần Gia (Xem tất cả)