Hòn Non Bộ Phu Thê

74 / 100

Tác phẩm hòn non bộ phu thê là công trình ghi dấu ấn đậm chất nghệ thuật tạo hình và khoa học phong thủy. Rất nhiều khách hàng khi tới với tiểu cảnh non bộ Trần Gia yêu thích, lựa chọn. Mỗi tác phẩm hòn non bộ phu thê ở Trần Gia mang một chất riêng đại diện cho tính cách của từng gia chủ. Dưới đây là thông tin chi tiết về sản phẩm.

Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Sân Vườn - Hòn Non Bộ - Hồ Cá Koi

Liên hệ: 0937.031.444

hon non bo the phu the 2

 

Hòn non bộ thế phu thê là gì ?

Hòn non bộ thế phu thê trong thú chơi tiểu cảnh non bộ ở Việt Nam hiện có rất nhiều các thế hòn non bộ khác nhau. Tuy nhiên nếu thế được nhiều cặp vợ chồng gia đình lựa chọn là hon non bo the phu the. Đây là công trình mang ý nghĩa biểu tượng trong phong thủy về tình cảm vợ chồng trong gia đình. Đặc trung của tác phẩm non bộ là chỉ có hai hòn non bộ, kích thước chiều cao của hai ngọn là khác nhau. Hòn cao nhất tượng trưng cho người chồng. Hòn thấp hơn ( chiều cao hai non bộ không được chênh lệch quá nhiều) là người vợ.

Ý nghĩa phong thủy hòn non bộ phu thê

Đây là tác phẩm có ý nghĩa rất lớn trong gia đình. Chính vì vậy sản phẩm luôn được khách hàng quan tâm. Dưới đây là những ý nghĩa phong thủy sâu sắc của tác phẩm non bộ phu thê mang tới cho gia chủ.

 • Sử dụng hòn non bộ phu thê mang lại sinh khí, mang lại sức khỏe cho gia chủ. Ngoài ra non bộ còn giúp trấn át và triệt tiêu khí xấu, bảo vệ sức khỏe cho chính gia chủ.
 • Theo khoa học phong thủy mang lại cuộc sống gia đình vợ chồng hạnh phúc thuận hòa.
 • Ngoài ra non bộ này cũng sẽ mang lại sự thịnh vượng, may mắn, và tài lộc cho gia chủ
 • Tác phẩm mang lại giá trị tinh thần rất lớn đối với vợ chồng, tránh xảy ra những xích mích trong cuộc sống vợ chồng.

Hòn non bộ phu thê là tác phẩm đặc biệt ý nghĩa với các cặp vợ chồng nói riêng, với gia đình nói chung. Tác phẩm giúp gắn kết tình cảm vợ chồng, mang lại cuộc sống tinh thần hạnh phúc. Ngoài ra sản phẩm cũng mang tới giá trị thẩm mỹ, nghệ thuật rất lớn cho không gian gia đình bạn.

Thiết kế thi công hòn non bộ thế phu thê

Các tác phẩm non bộ thế phu thê của Trần Gia là khác nhau. Nên việc thiết kế và thi công sẽ không giống nhau. Tiểu cảnh non bộ Trần Gia sẽ dựa vào nhiều các yếu tố khác nhau để đưa ra thiết kế và các phương án thi công hòn non bộ thế phu thê. Để khách hiểu rõ hơn về quy trình chúng tôi sẽ chia sẻ những bước để khách hàng cũng như những người mới bắt đầu tham khảo.

 1. Bước 1: Lên ý tưởng cho tác phẩm non bộ thế phu thê. Cũng giống như những thế tiểu cảnh hòn non bộ khác thì đây cũng là tác phẩm yêu cầu những người thợ chuyên nghiệp cần tìm hiểu để nắm rõ các thông tin về nhu cầu, độ tuổi gia chủ, và không gian lắp đặt. Ở bước này người thợ cần tới trực tiếp vị trí lắp đặt để đo đạc, và gặp trao đổi trực tiếp với chủ.
 2. Bước 2: Thiết kế non bộ thế phu thê. Đây là bước người thợ cần có các kỹ năng về thiết kế, đồ họa để mang tới khách hàng những hình ảnh thực tế nhất về sản phẩm. Ngoài ra bước này cũng giúp người thợ triển khai những bước tiếp theo một cách dễ dàng và nhanh chong nhất.
 3. Bước 3: Nguyên liệu và phụ kiện thi công non bộ thế phu thê. Sau khi khảo sát chi tiết và thiết kế thì bước quan trọng tiếp theo là người thợ cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu: đá, cây cỏ,… để tạo nên tác phẩm non bo the phu the.
 4. Bước 4: Chuẩn bị dụng cụ để chế tác. Kế thừa những tinh hoa từ thời cha ông để lại Tiểu cảnh Trần Gia đã phát triển nên nững dụng cụ chế tác có độ chuẩn xác, tính hiệu quả cao.
 5. Bước 5: Thi công hòn non bộ thế phu thê. Đây là thế được khách hàng lựa chọn nhiều chất liệu làm từ các dòng đá khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích, cũng như phong thủy phù hợp. Tuy nhiên chất liệu đá đòi hỏi có độ tuổi cao, độ cứng, chống sứt mẻ và không bị bay màu.

Quy trình 5 bước trên giúp người thợ hạn chế được sai sót, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Từ đó giúp người thợ tạo ra được sản phẩm chất lượng, đúng thiết kế, mang lại sự hài long cho khách hàng. Giúp mang lại phong thủy tốt cho gia chủ.các bạn có thể tham khảo thêm hòn non bộ đá tuyết sơn cực đẹp

Lý do khách hàng nên lựa chọn tiểu cảnh non bộ Trần Gia làm non bộ phu thê

Hòn non bộ phu thê là một trong những mẫu thi công hòn non bộ  ngoài trời được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vấn đề tính thẩm mỹ và yếu tố phong thủy của hòn non bộ phu thê chính là yếu tố khiến khách hàng phải tìm hiểu kỹ càng. Khách hàng cần tránh lựa chọn phải đơn vị không có kinh nghiệm, dẫn tới hậu quả là chất lượng sản phẩm kém mà phải mua với giá thành rất cao. Dưới đây là những lý do khách hàng luôn lựa chọn Trần Gia để thiết kế và thi công hòn non bộ phu thê.

thiết kế thi công hòn non bộ thế phu thê
thiết kế thi công hòn non bộ thế phu thê
 1. Trần Gia là trong số ít đơn vị sở hữu đội ngũ thợ tay nghề cao, có tuổi nghề. Đặc biệt ở Trần Gia phần lớn là những thợ do trực tiếp xưởng đào tạo, hướng dẫn. Do đó những hầu hết các tác phẩm của chúng tôi đều mang đậm tính nghệ thuật, phong thủy.
 2. Phong thủy trong các tác phẩm non bộ là yếu tố khách hàng luôn chọn lựa Trần Gia thay vì các đơn vị khác. Với khoa học phong thủy, từ thời cha ông Trần Gia đã luôn được chú trọng. Tới thời nay cũng vậy Trần Gia không ngừng học hỏi, tiếp thu và cập nhật thêm các kiến thức về phong thủy để phục vụ yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tới với Trần Gia khách hàng luôn được tư vấn tận tình, chuyên sâu không chỉ về tính nghệ thuật mà ngay cả yếu tố phong thủy. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
 3. Kỹ thuật điêu khắc, chế tác cao mang tới khách hàng những tác phẩm có độ tinh xảo cao. Từ đó truyền vào trong tác phẩm tính thẩm mỹ, nghệ thuật sắp đặt đảm bảo sự hài lòng cho gia chủ.
 4. Các tác phẩm non bộ của chúng tôi luôn được bảo hành từ 12 – 24 tháng. Ngay cả sau bảo hành nếu sản phẩm bị hư hại mà nguyên nhân do sản phẩm thì Trần Gia luôn có những chính sách đổi mới, hay sửa chữa cho khách hàng. Mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng .

Khi tới với tiểu cảnh non bộ Trần Gia khách hàng không chỉ được tư vấn tận tình. Mà khách hàng còn nhận được những tác phẩm có giá trị tinh thần, tính thẩm mỹ rất cao, xứng đáng với số tiền, niềm tin của khách hàng cho Trần Gia.

Bảng giá hòn non bộ phu thê ngoài trời

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mức giá khác nhau cho tác phẩm hòn non bộ ngoài trời. Để khách hàng tránh lựa chọn phải những đơn vị không có kinh nghiệm trong chế tác, cũng như tránh mua phải các tác phẩm có giá thành cao. Khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận bảng giá hòn non bộ phu thê, cũng như có được những tư vấn tốt nhất.

5/5 - (4 bình chọn)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Nhàn Trần Gia

Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình của Công ty cổ Non Bộ Trần Gia
Nhàn Trần Gia sinh năm 1969 là CEO & Founder của Cảnh Quan Trần Gia , thành lập website NonBo.Vn năm 2012. Với hơn 13 năm làm trong lĩnh vực thi công hòn non bộ, Trần Gia từng là nhà thiết kế tiểu cảnh sân vườn,cảnh quan sân vườn hồ cá koi,chuyên thiết kế thi công các công trình tiểu cảnh sân vườn hòn non bộ,hồ cá koi,đài phun nước cho các công trình biệt thự,nhà hàng,khách sạn.Với mong muốn mang đến một không gian sống đẳng cấp

Bài mới nhất của Nhàn Trần Gia (Xem tất cả)