Hòn Non Bộ Thế Đa Phong

73 / 100

Công trình hòn non bộ đá vàng thế đa phòng là tác phẩm hiện được rất nhiều khách hàng quan tâm khi đến với tiểu cảnh Trần Gia. Các tác phẩm non bộ sử dụng đá vàng rất đa dạng tiêu biểu: thế hòn non bộ thế độc phong, non bộ thế đa phong, thế cương lính… Một trong những tác phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây là non bộ thế đa phong. Bài viết này non bộ Trần Gia sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc các thông tin liên quan tới tác phẩm non bộ này.

Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Sân Vườn - Hòn Non Bộ - Hồ Cá Koi

Liên hệ: 0937.031.444

hon non bo da vang the da phong

Hòn non bộ đá vàng thế đa phong là gì?

Tác phẩm hòn non bộ đá vàng thế đa phong là hòn non bộ được thiết kế theo thế đa phong, tác phẩm là tập hợp của nhiều các ngọn núi khác nhau. Tuy nhiên luôn có một ngọn cao nhất tượng trưng cho vị trí lãnh đạo đứng đầu trong công ty, gia đình. Chất liệu sử dụng để tạo nên tác phầm là đá vàng. Trong nghệ thuật làm tiểu cảnh non bộ thì đá vàng là loại đá luôn được những nghệ nhân ưa dùng. Đá vàng thuộc dòng đá tốt, độ cứng cao và không bị bay màu, ngoài ra đây cũng là dòng đá mang tới cho người nghệ nhân đá sự sáng tạo.
Hòn non bộ đá vàng thế đa phong mang lại vẻ đẹp mộc mạc, nhưng cũng không kém phần trang nhã, sang trọng. Tác phẩm mang lại nét độc đáo  và có tính tự nhiên hơn so với những dòng đá khác,

Thiết kế thi công hòn non bộ đá vàng thế đa phong

Cũng giống như các tác phẩm sử dụng các dòng đá khác nhau. Thì thi công hòn non bộ trong vài năm trở lại đây cũng khá nhiều cơ sở làm. Tuy nhiên vì cũng là một trong những dòng họ đá cứng nên việc thi công, đục trạm để tạo nên một tác phẩm đậm chất nghệ thuật là không đơn giản. Dưới đây là quy trình thi công hòn non bộ đá vàng thế đa phong.

 1. Bước 1: Phác thảo ý tưởng cho hòn non bộ. Giống như những tác phẩm sử dụng các dòng đá khác, Trần Gia cần hiểu và nắm bắt rõ nhu cầu của gia chủ. Chúng tôi luôn cử những chuyên gia tốt nhất tại Trần Gia xuống thực địa để tính toán, đo đạc chi tiết không gian dự định lắp đặt non bộ. Ngoài ra tuổi tác và thông tin các thành viên trong gia đình cũng là yếu tố cần thiết để tạo nên một tác phẩm non bộ trọn vẹn.
 2. Bước 2: Thiết kế đồ họa cho tác phẩm hòn non bộ thế đa phong. Tại Trần Gia mỗi vị trí đều đảm nhiệm một số ít nhiệm vụ chuyên biệt. Đòi hỏi người đó phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu mỗi vị trí. Thiết kế là bộ phận rất quan trọng nên người được lựa chọn đòi hỏi tay nghề phải rất cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế đồ họa chuyên cho hòn non bộ. Mỗi tác phẩm của Trần Gia, chúng tôi đều có những yêu cầu thiết kế nghiêm ngặt tới từng chi tiết.
 3. Bước 3: Chuẩn bị nguyên liệu cho hòn non bộ thế đa phong. Việc lựa chọn nguyên liệu đầu vào quyết định tới chất lượng của tác phẩm. Đá vàng đòi hỏi đủ tuổi mới đáp ứng được độ cứng, màu sắc vàng, bóng và không bị bay màu. Ngoài ra việc lựa chọn các phụ kiện: cây cảnh, đèn,… phù hợp cũng rất quan trọng. xem thêm định nghĩa hòn non bộ
 4. Bước 4: Chuẩn bị dụng cụ chế tác non bộ. Mỗi công trình hay một không gian lắp đặt đòi hỏi các dụng cụ chuyên dụng khác nhau. Do đó việc chuẩn bị đầy đủ, đúng đồ chế tác là việc cần thiết, trành ảnh hưởng tới tiến độ của dự án.
 5. Bước 5: Thi công hòn non bộ đá vàng thế đa phong. Đá vàng thuộc dòng đá có độ cứng cao nên việc thi công tốn rất nhiều thời gian, công sức. Trong quá trình thi công Trần Gia luôn được giám sát chặt chẽ bởi người nghệ nhân. Với đội ngũ thợ có tay nghề cao, và tuổi đời lâu năm, chúng tôi luôn đảm bảo mang tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, mà vẫn đúng tiến độ theo yêu cầu.

Trên là những bước trong quy trình thi công hòn non bộ. Bước nào cũng có vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, nghệ thuật cũng như phong thủy của non bo tới gia chủ. Một tác phẩm hòn non bộ đá vàng chất lượng mang sự sang trọng cho cảnh quan. Đặc biệt mang lại tài lộc, may mắn, và sức khỏe cho gia chủ.

hòn non bộ thế đa phong
hòn non bộ thế đa phong

Ý nghĩa phong thủy của hòn non bộ đá vàng thế đa phong

Khác với nhiều cơ sở khác trên thị trường, các tác phẩm non bộ do tiểu cảnh Trần Gia chế tác không chỉ mang lại tính mỹ thuật cho không gian. Mà chúng còn là những tác phẩm nghệ thuật đậm chất khoa học thẩm mỹ. Dưới đây là ý nghĩa phong thủy của non bộ thế đa phong.

 • Non bộ đá vàng thế đa phong tượng trưng cho quyền uy, vị trí lãnh đạo trong tổ chức, gia đình. Sử dụng tác phẩm non bộ này giúp củng cố vị trí, hỗ trợ sự nghiệp, mang lại tài lộc cho gia chủ.
 • Tác phẩm giúp gắn kết tình cảm gia đình. Mang lại tinh thần đoàn kết cho tổ chức, từ đó tăng sự đồng thuận trong đội nhóm.
 • Non bộ mang lại vượng khí cho gia chủ. Đặc biệt nếu non bộ đá vàng được kết hợp với thác nước hoặc bể nước sẽ mang lại sinh khí, tài lộc.
 • Sử dụng non bộ cho không gian gia đình sẽ giúp tình cảm giữa các thành viên tăng sự gắn kết, mang lại hạnh phúc, sức khỏe cho các thành viên. Nếu sử dụng tại cơ quan, công ty sẽ giúp gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các thành viên.

Có thể nói sử dụng non bo the da phong sẽ mang lại cho không gian sử dụng tính hiện đại, trang trọng và lịch sự. Đặc biệt hơn tác phẩm mang lại yếu tố phong thủy cho gia chủ: tạo sự gắn kết tình cảm của các thành viên, mang lại tài lộc, sinh khí và giúp sự nghiệp thăng tiến.

Lý do khách hàng nên chọn tiểu cảnh non bộ Trần Gia làm hòn non bộ đá vàng thế đa phong

Với sự phát triện của công nghệ thông tin, việc tìm kiếm đơn vị làm hòn non bộ đá vàng thế đa phong không còn là chuyện quá khó khăn với khách hàng. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay phần lớn là các cơ sở mới, chưa có nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt là chưa có tác phẩm nào mang đậm chất nghệ thuật cũng như kết hợp với các yếu tố phong thủy một cách khoa học hài hòa vào những hòn giả sơn. Do đó khách hàng không những cần phải trang bị cho mình những kiến thức cần thiết. Mà cũng cần lựa chọn cho mình đơn vị thực sự uy tín và có kinh nghiệm trong nghề xem thêm hòn non bộ tam sơn (phúc lộc thọ) đá đen

 1. Tác phẩm non bộ của Trần Gia mang đậm chất nghệ thuật tạo hình. Là đơn vị hình thành và phát triển hàng đầu trong lĩnh vực tiểu cảnh non bộ. Tiểu cảnh Trần Gia được giới trong nghề xem như một trong những đơn vị đại cổ thụ, mang trong mình những tinh hoa của nghệ thuật tạo hình, nghệ thuật điêu khắc, chế tác và phong thủy. Nên những tác phẩm của Trần Gia luôn được giới thưởng ngoạn trong nghề xem là những tác phẩm mẫu, sử dụng để tham khảo.
 2. Phát huy tối đa yếu tố phong thủy trong mỗi tác phẩm hòn non bộ cho gia chủ. Từ xưa phong thủy luôn được Trần Gia coi trọng trong bất cứ một tác phẩm nào. Thời nay chúng tôi luôn không ngừng cập nhật, học hỏi, tích lũy các kiến thức phong thủy áp dụng cho thời đại mới.
 3. Các chất liệu để tạo nên những tác phẩm hòn non bộ luôn được tuyển chọn từ những vùng nguyên liệu tốt nhất.
 4. Dịch vụ chăm sóc, tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp, uy tín. Bất cứ tác phẩm nào đều được tiểu cảnh non bộ Trần Gia bảo hành, sửa chữa hay thay mới miễn phí.

Trên là những lý do tiểu cảnh Trần Gia luôn được khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng. Rất nhiều khách hàng của chúng tôi là được những gia chủ đã biết tới hoặc đã sử dụng các tác phẩm của Trần Gia. Điều đó là niềm động viên, cũng như là động lực để tập thể chúng tôi ngày một hoàn thiện mình tốt hơn.

Báo giá hòn non bộ đá vàng thế đa phong

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm non bộ đá vàng khác nhau. Khách hàng có nhu cầu tư vấn, tham khảo báo giá hòn non bộ đá vàng thế đa phong hay các mẫu non bộ khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá mới nhất, cũng như được hỗ trợ sớm nhất.

5/5 - (4 bình chọn)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Nhàn Trần Gia

Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình của Công ty cổ Non Bộ Trần Gia
Nhàn Trần Gia sinh năm 1969 là CEO & Founder của Cảnh Quan Trần Gia , thành lập website NonBo.Vn năm 2012. Với hơn 13 năm làm trong lĩnh vực thi công hòn non bộ, Trần Gia từng là nhà thiết kế tiểu cảnh sân vườn,cảnh quan sân vườn hồ cá koi,chuyên thiết kế thi công các công trình tiểu cảnh sân vườn hòn non bộ,hồ cá koi,đài phun nước cho các công trình biệt thự,nhà hàng,khách sạn.Với mong muốn mang đến một không gian sống đẳng cấp

Bài mới nhất của Nhàn Trần Gia (Xem tất cả)