Hòn Non Bộ Thế Độc Phong

Hòn non bộ thế độc phong là công trình được Trần Gia thiết kế và thi công. Tác phẩm hiện được rất nhiều các khách hàng là chủ doanh nghiệp, chủ cơ quan… ưa thích lựa chọn. Sản phẩm không chỉ có tính thẩm mỹ cao. Mà ý nghĩa lớn trong phong thủy của hon non bo the doc phong mang lại cho khách hàng mới là nhân tố giúp tác phẩm thực sự được mọi người quan tâm, chú ý. Dưới đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm.

Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Sân Vườn - Hòn Non Bộ - Hồ Cá Koi

Liên hệ: 0937.031.444

hon non bo the doc phong

Hòn non bộ thế độc phong là gì ?

Cái tên của tác phẩm cũng đã nói hết cái chất của người chơi. Hòn non bộ thế độc phong là công trình non bộ sử dụng thiết kế thế độc phong. Đây là thế chỉ có 1 núi duy nhất mà không có núi phụ cận kề và không có đồi hay gò xung quanh. Thế ngọn núi cao và yêu cầu phải thể hiện được sự oai vệ, vững chãi và ngạo nghễ.Hòn non bộ có một địa vị quan trọng trong cách bài kế sân vườn và kiến trúc cổ Việt Nam. Nhà dân gian đặt hòn non bộ ở sân trước làm cảnh đón khách. Trong sân chùa, sân đền cũng dùng hòn non bộ như tấm bình phong để chắn yểm tà cùng tô điểm thêm cho cảnh quan cảm giác thoát tục.

Thiết kế thi công hòn non bộ thế độc phong

Thế non bộ thế độc phong là một trong những tác phẩm yêu cầu về tính thẩm mỹ, nghệ thuật và phong thủy rất lớn. Để tạo ra tác phẩm chất như đúng ý nghĩa cái tên được thể hiện thì quy trình từng bước để thiết kế thi công là việc vô cùng cần thiết. Dưới đây là những bước quan trọng để thi công hòn non bộ thế độc phong.Theo phong thủy, bản thân đá vôi không có năng lượng như vậy sẽ tích tụ nhiều tà khí trong tiểu cảnh hòn non bộ trong nhà, khuôn viên sân vườn… lâu dần thì tà khí này sẽ trở nên lớn mạnh dẫn đến hậu quả là gia đình bạn chịu nhiều chuyện thị phi, kiện tụng, thậm chí là chết người mà bạn cần phải lưu ý. Về thế núi của các tiểu cảnh non bộ tuyệt đối không thiết kế dạng thế núi lởm chởm, nhọn hoắt, kỳ quái ghê sợ. Nếu xét theo ngũ hành thì tiểu cảnh non bộ nếu phạm phải những điều này thì gia chủ cũng dễ vướng phải những thị phi không tốt.

Hòn non bộ thế độc phong
Hòn non bộ thế độc phong
 1. Bước 1: Phác thảo ý tưởng cho non bộ. Đây là tác phẩm thường được những người đứng đầu các doanh nghiệp hay cơ quan lựa chọn, để thể hiện được vị trí cũng như vai trò của bản thân. Do đó đây là bước vô cùng quan trọng để có thể có được tác phẩm chất nghệ thuật và phong thủy. Các thông tin mà người thợ làm hòn non bộ cần có: nhu cầu sử dụng hòn non bộ, độ tuổi, không gian sử dụng…
 2. Bước 2: Bản thiết kế hòn non bộ thế độc phong. Khách hàng luôn muốn có được hình dung chi tiết về tác phẩm khi hình thành. Hiểu được tâm lý của hầu hết khách hàng tiểu cảnh non bộ Trần Gia luôn mang tới quý khách hàng những bản thiết kế chân thực và chi tiết nhất. Để làm được điều nay tại Trần Gia chúng tôi luôn đòi hỏi những người thợ chuyên môn cần phải tới trực tiếp vị trí để tiến hành khảo sát, đo đạc và kiểm tra.
 3. Bước 3: Chuẩn bị các nguyên liệu và phụ kiện để làm non bộ. Cái chất của bất cứ tác phẩm nào cũng đòi hỏi yêu cầu từ chất của các nguyên liệu để làm nên sản phẩm. Do đó Trần Gia luôn coi việc lựa chọn nguyên liệu để sử dụng cho công trình là điều vô cùng cần thiết. Đá để làm non bo the doc phong cần có tuổi đời rất lâu để đáp ứng độ cứng, bền, chống hao mòn hay bay màu trong nhiều năm sử dụng.
 4. Bước 4: Chuẩn bị các dụng cụ chế tác cần thiết. Mỗi công trình hay một không gian lắp đặt đòi hỏi các dụng cụ chuyên dụng khác nhau. Do đó việc chuẩn bị đầy đủ, đúng đồ chế tác là việc cần thiết, trành ảnh hưởng tới tiến độ của dự án.
 5. Bước 5: Thi công hòn non bộ thế độc phong. Việc người thợ có tay nghề, kinh nghiệm và tuổi đời trong nghề là điều vô cùng cần thiết để tạo nên tác phẩm hòn non bộ độc phong mang thể hiện được chất của gia chủ. Do đó đây là bước vô cùng quan trọng trong toàn bộ quá trình. Trần Gia là đơn vị duy nhất hiện có những người thợ tay nghề cao, đồng thời có kiểm tra giám sát quá trình thi công một cách nghiêm ngặt.

Mỗi bước trong quy trình hòn non bộ ngoài trời đều giữ một vị trí vô cùng quan trọng để tạo nên một tác phẩm chất lượng hoàn chỉnh. Do đó việc chuẩn bị kỹ và đầy đủ ở các bước là rất cần thiết. Tiểu cảnh non bộ Trần Gia hy vọng đã cung cấp để người thợ cũng như khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất về tác phẩm này.

Ý nghĩa phong thủy của hòn non bộ thế độc phong

Ghi dấu ấn đặc biệt với hầu hết khách hàng, hòn non bộ thế độc phong mang lại giá trị rất lớn về mặt phong thủy. Để giúp mọi người hiểu hơn về yếu tố phong thủy của tác phẩm mang tới khách hàng. Dưới đây non bộ Trần Gia sẽ đưa ra một số ý nghĩa về phong thủy của tác phẩm non bộ này.xem thêm Hòn non thế kỳ nham cực đẹp

 • Non bộ giúp gia tăng vượng khí, mang lại những điều tốt lành và may mắn cho gia chủ. Thêm nữa non bo còn giúp triệt tiêu, chấn yểm hung khí bảo vệ gia chủ khỏi âm khí và các khí độc hại.
 • Hòn non bộ thế độc phong mang lại sức khỏe, và sự thuận hòa trong gia đình, cũng như trong tổ chức.
 • Tác phẩm giúp sự nghiệp và công danh của gia chủ được thăng tiến, phát triển. Từ đó củng cố được vị trí lãnh đạo và đứng đầu của gia chủ

Lắp đặt non bộ thế độc phong giúp mang lại cho gia chủ sự may mắn, tài lộc, con đường công danh sự nghiệp thăng tiến. Phong thủy của tác phẩm mang tới cho khách hàng là rất lớn. Việc lựa chọn sản phẩm chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng, và yêu thích.

Lý do khách hàng nên chọn non bộ Trần Gia để làm hòn non bộ thế độc phong

Lựa chọn đơn vị thi công hòn non bộ thế độc phong trong thời gian gần đây được phần lớn khách hàng quan tâm. Bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở mới chưa có nhiều kinh nghiệm, tay nghề chưa cao gây mất uy tín của các cơ sở lâu năm. Do vậy non bộ Trần Gia sẽ cung cấp tới khách hàng các thông tin về chúng tôi để từ đó khách hàng có được sự so sánh cũng như sự yên tâm khi lựa chọn Trần Gia.

 1. Tác phẩm non bộ của Trần Gia mang đậm chất nghệ thuật tạo hình. Là đơn vị hình thành và phát triển hàng đầu trong lĩnh vực tiểu cảnh non bộ.
 2. Chúng tôi luôn mang tới khách hàng các tác phẩm có thể phát huy tối đa yếu tố phong thủy trong mỗi tác phẩm hòn non bộ cho gia chủ.
 3. Nguyên liệu để tạo nên các tác phẩm luôn đảm bảo về chất lượng cũng như thẩm mỹ.
 4. Dịch vụ chăm sóc, tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp, uy tín. Bất cứ tác phẩm nào đều được tiểu cảnh non bộ Trần Gia bảo hành, sửa chữa hay thay mới miễn phí, nếu không may xảy ra lỗi, hay hỏng hóc do yếu tố thiên tai, hỏa hoạn.

Trên là bốn trong số nhiều lý do khác khách hàng nên lựa chọn Trần Gia để thiết kế và thi công hòn non bộ thế độc phong Nghệ thuật xây dựng non bộ tuy có những nguyên tắc, quy luật rất chặt chẽ, khắt khe như chủ, khách, xa gần, chẵn lẻ, cao thấp… nhưng hiện tại cách chơi đã phóng khoáng hơn.. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới quý khách hàng sản phẩm đậm chất nghệ thuật cũng như phong thủy.

Bảng giá hòn non bộ thế độc phong

Tùy vào chất lượng nghệ thuật, cũng như phong thủy mà giá thành của các hòn non bộ sẽ khác nhau. Theo phong thủy thì bạn nên đặt non bộ ở vị trí có nước sẽ giúp kích hoạt tài lộc, tài vận cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đặt tiểu cảnh ở nơi có sao hướng đang thoái khí sẽ khiến cho gia đình bạn làm ăn sa sút, hao tài, phá sản.Để giúp khách hàng tránh lựa chọn phải các cơ sở thiếu kinh nghiệm và uy tín.  Hãy liên hệ ngay với non bộ Trần gia để được tư vấn cũng như nhận bảng giá non bộ đá thế độc phong mới nhất.

5/5 - (4 bình chọn)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Nhàn Trần Gia

Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình của Công ty cổ Non Bộ Trần Gia
Nhàn Trần Gia sinh năm 1969 là CEO & Founder của Cảnh Quan Trần Gia , thành lập website NonBo.Vn năm 2012. Với hơn 13 năm làm trong lĩnh vực thi công hòn non bộ, Trần Gia từng là nhà thiết kế tiểu cảnh sân vườn,cảnh quan sân vườn hồ cá koi,chuyên thiết kế thi công các công trình tiểu cảnh sân vườn hòn non bộ,hồ cá koi,đài phun nước cho các công trình biệt thự,nhà hàng,khách sạn.Với mong muốn mang đến một không gian sống đẳng cấp

Bài mới nhất của Nhàn Trần Gia (Xem tất cả)