Hòn Non Bộ Thế Kỳ Phong

Hòn Non Bộ Thế Kỳ Phong là một trong những thế núi rất độc đáo đây sự kết hợp giữa núi đa phong và độc phong, thế kỳ phong mang đặc điểm gồm một núi chủ đứng xa và cách biệt khỏi các ngọn núi nhỏ khác tạo nên sự độc đáo, bí ẩn cho non bộ.Để bố cục hòn non bộ đẹp, bản thân người nghệ nhân phải thiết kế tuân thủ theo những nguyên tắc cơ bản của nghệ thuật tạo hình, tức là toàn bộ phải chặt chẽ, có sự gắn bó, có trọng tâm, thể hiện được sự cân đối, có gần và có xa.


Sự xuất hiện của hòn non bộ trong bất kì không gian nào cũng đều mang ý nghĩa rất cao. Nếu biết cách thiết kế, bày trí hợp lý sẽ không chỉ tạo được sự tương đồng trong không gian mà còn giúp khắc phục được những yếu tố phon thủy không tốt cho gia chủ

Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Sân Vườn - Hòn Non Bộ - Hồ Cá Koi

Liên hệ: 0937.031.444

Hòn non bộ thế kỳ phong là gì ?

Thế Kỳ Phong chính là sự kết hợp giữa một bên là nhiều ngọn núi với một bên là một ngọn núi ( đa phong và độc phong) Thế núi này lập ra một nơi, cách xa hẳn các núi nhỏ khác. Không những cao lớn, dị thường thế kỳ phong còn ẩn chứa sự tò mò đặc biệt cho những người biết thưởng ngoạn.
hon non bo the ky phong dep
Theo Trung Hoa, có tất cả 3 trường phái non bộ bao gồm: Trường phái Lão Trang, trường phái tự nhiên và trường phái Thiền. Điều đáng nói hơn cả là cả 3 trường phái ấy đều lấy hình thể hòn non bộ làm chuẩn. Thế kỳ phong ẩn chứa hình ảnh ngọn núi cao vút tận mây trời, so với những ngọn núi gần đó thì chính chiều cao và chiều rộng thể hiện sự cách xa “một trời một vực”.Dù là bất kì chất liệu gì, đá hay thế núi nếu không đắt đúng vị trí cũng sẽ mang lại nhiều tai họa cho gia chủ. Đây chính là lý do tại sao bạn nên chọn những loại đá phong thủy có độ khúc xạ lớn, nguồn năng lượng cao. Bởi nó sẽ giúp trừ tà, trừ yêu, mang lại nguồn sinh khí mới cho gia chủ.

Mẫu hòn non bộ thế kỳ phong đẹp do Trần Gia thiết kế và thi công

Hòn non bộ thế kỳ phong đẹp chúng ta không thể bỏ qua mẫu non bộ đặt trong sân vườn  phong thể hiện sự oai vệ, uy nghiêm cho gia chủ nhưng cũng rất đơn độc vì xung quanh không có gò đồi hay chân núi khác. Hòn non bộ này là một thế núi cao, nhọn, thể hiện sự anh dũng, hiên ngang.
hon non bo the ky phong
Thế kỳ phong của hòn non bộ đẹp ngoài trời rất được ưa chuộng. Từ tên gọi đã hình dung được sự kỳ vĩ của thế non bộ này. Thế núi này còn thách thức sự tò mò đặc biệt cho những người hay thưởng thức vẻ đẹp của hòn non bộ. Thế kỳ phong mang trong mình sự uy nghi của một người trụ cột trong gia đình. So với những ngọn núi gần đó thì chính chiều cao và chiều rộng thể hiện khoảng cách chênh lệch rất lớn.

5/5 - (4 bình chọn)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Nhàn Trần Gia

Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình của Công ty cổ Non Bộ Trần Gia
Nhàn Trần Gia sinh năm 1969 là CEO & Founder của Cảnh Quan Trần Gia , thành lập website NonBo.Vn năm 2012. Với hơn 13 năm làm trong lĩnh vực thi công hòn non bộ, Trần Gia từng là nhà thiết kế tiểu cảnh sân vườn,cảnh quan sân vườn hồ cá koi,chuyên thiết kế thi công các công trình tiểu cảnh sân vườn hòn non bộ,hồ cá koi,đài phun nước cho các công trình biệt thự,nhà hàng,khách sạn.Với mong muốn mang đến một không gian sống đẳng cấp

Bài mới nhất của Nhàn Trần Gia (Xem tất cả)