Hòn Non Bộ Thế Long Thăng

Hòn non bộ thế Long Thăng là một trong những thế núi non bộ ít phổ biến trong thú chơi hòn non bộ đặc điểm của thế núi độc đáo này mang hình ảnh của một con rồng đang bay lên tượng trưng cho sự mạnh mẽ, không chịu khuất phục. Do hình ảnh đó mà thế núi có độ dốc cao, sườn nghiêng nhiều. Khi thi công sân vườn nhưng diện tích không quá lớn, bạn có thể lựa chọn những mẫu non bộ mini ở thế này. Vô cùng đặc biệt và ấn tượng.

Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Sân Vườn - Hòn Non Bộ - Hồ Cá Koi

Liên hệ: 0937.031.444

hòn non bộ thế long thăng
hòn non bộ thế long thăng

Long Thăng hay Thăng Long mang hàm ý rồng bay lên. Đặc điểm dễ nhận thấy là núi cao hiểm trở, sườn dốc nghiêng nhiều. Thế Long Thăng với dáng dấp của một con rồng đang hướng bay lên mang ý nghĩa là cho sự thăng tiến, vượt qua khó khăn. Ngoài ra với ý chí của rồng, gia chủ sẽ luôn mạnh mẽ và không đầu hàng trước mọi nghịch cảnh. Thi công hòn non bộ mẫu này đòi hỏi các nghệ nhân có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm.

Thế núi non bộ Long Thăng

Thế núi non bộ Long Thăng là tên gọi Hán Việt, nghĩa là rồng bay lên trời. Thế núi Long Thăng thường hiểm trở, ngoằn nghèo, sườn nghiêng dốc. Hướng núi nghiêng đón Hừng Đông – ánh Mặt Trời buổi sáng. Thế núi này mang hình ảnh sự vươn mình trỗi dậy, giàu sức mạnh tiềm tàng, không bao giờ chịu khuất phục khó khăn

Ý nghĩa của hòn non bộ thế Long Thăng

Nghệ thuật chế tác non bộ thế núi long thăng là thân mình phải quật khởi mới mới đúng điệu. Thế núi này đẹp hơn vì đầu to đuôi nhỏ, đá sử dụng để chế tác phải cân đối. Thế này tượng trưng cho lòng cương quyết, lúc nào cũng vươn lên tiến bộ.

Những mẫu hòn non bộ thế Long Thăng đẹp nhất 2022

hòn non bộ thế long thăng
hòn non bộ thế long thăng

 

5/5 - (4 bình chọn)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Nhàn Trần Gia

Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình của Công ty cổ Non Bộ Trần Gia
Nhàn Trần Gia sinh năm 1969 là CEO & Founder của Cảnh Quan Trần Gia , thành lập website NonBo.Vn năm 2012. Với hơn 13 năm làm trong lĩnh vực thi công hòn non bộ, Trần Gia từng là nhà thiết kế tiểu cảnh sân vườn,cảnh quan sân vườn hồ cá koi,chuyên thiết kế thi công các công trình tiểu cảnh sân vườn hòn non bộ,hồ cá koi,đài phun nước cho các công trình biệt thự,nhà hàng,khách sạn.Với mong muốn mang đến một không gian sống đẳng cấp

Bài mới nhất của Nhàn Trần Gia (Xem tất cả)