Hòn Non Bộ Đá Lũa

Đá Lũa là một trong những loại đá được khá nhiều gia chủ lựa chọn làm hòn non bộ trong khuôn viên cuả gia đình.Hòn non bộ đá lũa là một trong những tác phẩm đẹp ấn tượng bởi thế núi hoàn toàn tự nhiên có những tác phẩm gần như không cần đến bàn tay của con người,gia chủ chỉ việc kê đặt và bài trí theo không gian của mình

Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Sân Vườn - Hòn Non Bộ - Hồ Cá Koi

Liên hệ: 0937.031.444

Hòn non bộ bằng đá lũa có đặc điểm gì

Hòn non bộ đá lũa chủ yếu được khai thác tự nhiên trong các mỏ đá tại Hòa Bình hờ đặc điểm các góc lồi, lõm khác nhau, phân bố đa dạng, đá lũa Hoà Bình rất phù hợp để làm tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh gầm cầu thang, làm hòn non bộ hoặc trang trí hồ cá…

thac nuoc da lua

Tính chất rắn, chắc, trường tồn bền bỉ cùng thời gian và khí hậu khắc nghiệt chính là biểu tượng của sức mạnh, sự ổn định, vững chắc. Vì thế có đá lũa trong không gian sống không chỉ tạo thêm nét kiến trúc đầy tính thẩm mỹ mà còn giúp bạn có thêm nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Là loại đá tự nhiên tuyệt vời, sở hữu nhiều ưu điểm như hình dáng độc đáo, màu sắc đẹp và tính chất cứng. Nó có thể chịu được khí hậu khắc nghiệt, có thể sử dụng trong môi trường nước, làm cảnh quan trong nhà hay ngoài sân đều được. Do vậy các cảnh của bạn luôn bền đẹp theo thời gian và có giá trị kinh tế cao. Đó là lý do mà dòng đá này cực kỳ thích hợp để làm thác nước, vừa tạo giá trị thẩm mỹ lại có thể sử dụng trong thời gian lâu dài.

Mẫu hòn non bộ đá lũa đẹp do Trần Gia chế tác

Mẫu non bộ đá lũa do Trần Gia chế  là loại đá tự nhiên, được tìm thấy chủ yếu tại các vùng núi của tỉnh Hòa Bình và Ninh Bình. Đây là một dạng đá vôi được hình thành qua quá trình phun trào núi lửa cách đây hàng triệu năm. Trải qua quá trình bào mòn của tự nhiên trong thời gian dài mà đá hình thành nên các góc cạnh, lỗ hổng rất độc đáo. Cũng vì điều này mà đá có cấu trúc bền và độ cứng cao.

hòn non bộ đá lũa
hòn non bộ đá lũa

thac nuoc da lua

Video đá lũa đẹp tại bãi đá của cảnh quan Trần Gia

Tự thân của đá lũa đã có hình dáng đặc biệt với nhiều hang hốc và góc cạnh. Do vậy chỉ cần thêm khối óc sáng tạo và đôi tay tài hoa, các nghệ nhân đã cho ra đời những tác phẩm điêu khắc tuyệt vời. Đặt mua một bức tranh lũa đá nghệ thuật, đặt trong nhà hay sân vườn ngay hôm nay. Bạn sẽ thấy không gian nhà ở của mình trở nên ý nghĩa và gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.
Đá lũa gây ấn tượng với hình dáng góc cạnh mạnh mẽ, màu sắc mộc mạc và bề mặt nhẵn mịn. Làm hòn non bộ nên sử dụng những loại lũa dạng thanh cao hoặc lũa hang hốc để làm cảnh chính. Những hòn đá nhỏ có hình dáng độc đáo thì xếp xung quanh hoặc làm hòn non bộ mini đặt trong nhà. Nhờ trải qua quá trình bào mòn của tự nhiên mà đá có hình dáng đặc biệt, tạo nên những hòn non bộ tuyệt đẹp như chính hình dáng của núi đồi ngoài tự nhiên.

5/5 - (4 bình chọn)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Nhàn Trần Gia

Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình của Công ty cổ Non Bộ Trần Gia
Nhàn Trần Gia sinh năm 1969 là CEO & Founder của Cảnh Quan Trần Gia , thành lập website NonBo.Vn năm 2012. Với hơn 13 năm làm trong lĩnh vực thi công hòn non bộ, Trần Gia từng là nhà thiết kế tiểu cảnh sân vườn,cảnh quan sân vườn hồ cá koi,chuyên thiết kế thi công các công trình tiểu cảnh sân vườn hòn non bộ,hồ cá koi,đài phun nước cho các công trình biệt thự,nhà hàng,khách sạn.Với mong muốn mang đến một không gian sống đẳng cấp

Bài mới nhất của Nhàn Trần Gia (Xem tất cả)