Tiểu Cảnh Non Bộ Trong Nhà Ống

15 / 100

Nhu cầu sử dụng tiểu cảnh non bộ trong nhà ống hiện nay trở nên rất phổ biến. Bởi tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng trở nên tồi tệ. Do vậy việc đưa không gian thiên nhiên vào trong cuộc sống đã hình thành trong tâm trí của rất nhiều người. Để giúp quý khách hàng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm, cũng như lựa chọn được mẫu phù hợp nhất. Tiểu cảnh non bộ Trần Gia sẽ cung cấp các thông tin cụ thể nhất về loại tieu canh non bo nha ong này.

tieu canh non bo trong nha ong

Tiểu cảnh non bộ trong nhà ống là gì ?

Tiểu cảnh non bộ trong nhà ống là mô hình không gian thiên nhiên: núi non, sông nước được thu nhỏ vào trong không gian trong nhà. Tiểu cảnh trong nhà ống không chỉ trang trí không gian sinh sống của bạn trở nên đẹp hơn, thẩm mỹ hơn. Mà sử dụng tiểu cảnh trong nhà hợp phong thủy còn mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. tiểu cảnh non bộ đá tai mèo

Hướng dẫn thiết kế tiểu cảnh non bộ trong nhà phố đẹp

Tiểu cảnh non bộ trong nhà phố đẹp đòi hỏi rất nhiều các yếu tố khác nhau. Một trong những yếu tố quan trọng nhất đó là những thiết kế mô hình ban đầu. Tác phẩm có tính thẩm mỹ, phù hợp với nhu cầu, sở thích hoặc hợp phong thủy hay không thì bước thiết kế giữ vai trò quyết định. Do đó đối với người thợ hay khách hàng đều cần phải lưu ý. Dưới đây non bộ Trần Gia sẽ hướng dẫn để có thiết kế tiểu cảnh non bộ nhà phố đẹp theo yêu cầu.

tiểu cảnh non bộ nhà ống
tiểu cảnh non bộ nhà ống
 1. Bước 1:Thu thập và khảo sát các thông tin thực tế. Ở bước này khách hàng cần hiểu chính xác nhu cầu bản thân, và các thành viên trong gia đình mình. Với người thợ thì cần nắm rõ chi tiết các thông tin: tuổi tác, mong muốn, vị trí, các thông số chính xác nơi lắp đặt… để từ đó có được các dữ liệu cần thiết cho thiết kế sau này.
 2. Bước 2: Lên ý tưởng cho mẫu thiet ke tieu canh non bo trong nha pho. Trước tiên những người thợ cần lên được ý tưởng thiết kế sơ bộ tổng quan mặt bằng. Sau đó người thợ cần trình bày ý tưởng thiết kế sơ bộ kèm theo hình ảnh minh họa. Tiếp nữa là điều chỉnh bản thiết kế tiểu cảnh nhà phố theo yêu cầu của khách hàng để có sự thống nhất về ý tưởng. Cuối cùng là thống nhất ý tưởng sơ bộ và triển khai phối cảnh đặc thù, điển hình và thống nhất ý tưởng cuối cùng.
 3. Bước 3: Triển khai bản vẽ thiết kế kế tiểu cảnh nhà phố. Sau khi đã xác thực và được sự chấp thuận về ý tưởng thiết kế tiểu cảnh. Người thết kế bắt đầu hiện thực hóa bằng phối cảnh tổng thể dưới dạng 3D với sự hỗ trợ từ các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp.
 4. Bước 4: Tổng hợp các bản vẽ thiết kế non bộ trong nhà phố. Khách hàng và người thợ cần có đầy đủ các tài liệu thiết kế như sau: Các tổng mặt bằng thiết kế sơ bộ, các mặt cắt ngang điển hình, các mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng sơ bộ các kiến trúc nhỏ, các vật kiến trúc, các hình thức và kỹ thuật ốp lát trang trí, kỹ thuật trồng cây, tổng hợp thống kê các chủng loại cây xanh, vật liệu, các hình ảnh minh họa cây xanh, vật liệu sử dụng, lập dự toán kinh phí thực hiện công trình.

Bốn bước hướng dẫn để có thiết kết non bộ trên sẽ giúp khách hàng và thợ nghề dễ dàng bố trí tiểu cảnh trong nhà một cách dễ dàng, chính xác, và nhanh chóng. Thiết kế tiểu cảnh nhà phố mang lại sự lựa chọn phù hợp nhất với khách hàng, đồng thời cũng giúp người thợ thuận lợi hơn trong việc kiến tạo nên một tác phẩm thẩm mỹ, phong thủy.

Những mẫu tiểu cảnh trong nhà ống đẹp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Trên thị trường tiểu cảnh non bộ trong nhà ống hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và chất lượng. Tuy nhiên để lựa chọn được mẫu phù hợp khách hàng cần lựa chọn mẫu sao cho phù hợp với không gian nhà ống của mình. Khách hàng có thể lựa chọn những mẫu tiểu cảnh nhà ống đẹp hiện nay để khách có được mẫu hòa hợp nhất. tiêu chí đánh giá non bộ đẹp

 • Tiểu cảnh khô trong nhà. Đây là dạng tiểu cảnh được sử dụng chủ yếu bằng cây xanh hoặc non bộ mà không sử dụng nước. Có nhiều lý do cho việc lựa chọn mẫu này, nhưng chủ yếu là do phong thủy, hoặc do vị trí lắp đặt không thích hợp sử dụng nước.
 • Tiểu cảnh nước trong nhà, là mẫu khá thông dụng hiện nay, bởi đây là mẫu có được sự kết hợp hoàn hảo của yếu tố sơn và thủy. Mẫu thường được lắp đặt cho các vị trí: giếng trời, trong phòng khách, hoặc trong nhà bếp.
 • Tiểu cảnh bể cá trong nhà, mẫu sử dụng bể cá đáp ứng thú chơi cá, hoặc mang lại phong thủy may mắn, tài lộc cho gia chủ.
 • Tiểu cảnh hòn non bộ trong nhà, đây là mẫu thông dụng hiện nay bởi không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà về phong thủy chúng còn giúp tu tập sinh khí, trấn yểm những vị trí khí xấu.
 • Tiểu cảnh cây xanh trong nhà, là mẫu giúp mang lại tinh thần thoải mái như đang ở không gian tự nhiên. Đặc biệt là tính thẩm mỹ cũng là điều mà tác phẩm làm khách hàng bị say đắm.
 • Tiểu cảnh thác nước trong nhà, mang lại những phút giây thư giãn với tiếng nước chảy, gia chủ như đang ở không gian sông nước. Đặc biệt tiếng thác nước theo phong thủy mang lại tài lộc, sinh khí cho gia chủ.
 • Tiểu cảnh sân vườn trong nhà là mẫu mang không gian vườn nhà được thu nhỏ vào trong khoảng không diện tích eo hẹp của những ngôi nhà ống thịnh hành hiện nay. Mô hình được sử dụng nhiều tại các vị trí sân thượng, ban công,..
 • Tiểu cảnh hoa trong nhà là mẫu tiểu cảnh được nhiều chị em phụ nữ yêu thích hiện nay. Mô hình tiểu cảnh sử dụng được kết hợp 1 hoặc nhiều các loại hoa khác nhau tiêu biểu như: hoa hồng, hoa giấy…
 • Tiểu cảnh sen đá trong nhà. Là một trong những mẫu thịnh hành hiện nay, mẫu sử dụng loại sen đá có sức sống khỏe, thẩm mỹ và mang lại vẻ đẹp khác lạ thu hút người dùng.

Mỗi mẫu tiểu cảnh trên có những ưu nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu, tầm tài chính của gia chủ để chọn cho mình mẫu phù hợp nhất. Tiểu cảnh trong nhà ống phù hợp sẽ mang lại vẻ đẹp của thiên nhiên vào trong nhà của gia chủ. Đặc biệt chúng còn mang lại may mắn, tài lộc cũng như sức khỏe cho không chỉ cá nhân mà còn các thành viên khác.

Ý nghĩa phong thủy của tiểu cảnh non bộ trong nhà ống

Tiểu cảnh trong nhà ngày nay được sử dụng không chỉ mang lại yếu tố thẩm mỹ cho nơi sinh sống của gia chủ. Mà sản phẩm còn mang ý nghĩa phong thủy cho gia đình. Dưới đây là những lợi ích khi sử dụng tiểu cảnh non bộ trong nhà ống hợp phong thủy.

 1. Non bộ giúp gia tăng vượng khí, mang lại sức khỏe, hạnh phúc cho các thành viên cho gia đình.
 2. Sử dụng tiểu cảnh hợp phong thủy giúp mang tài lộc, may mắn cho gia chủ
 3. Giúp gia đạo bình an, đoàn kết
 4. Hỗ trợ sự phát triển của đường công danh sự nghiệp

Như vậy khi gia chủ lựa chọn đơn vị thi công tiểu cảnh non bộ có sự tính toán khoa học giúp mang lại may mắn, sức khỏe cho gia chủ cũng như các thành viên trong nhà. Thêm nữa chúng còn mang lại tài lộc và sự thuận lợi cho sự nghiệp cho chủ nhà.

Báo giá thi công tiểu cảnh hòn non bộ trong nhà ống

Thi công tiểu cảnh hòn non bộ trong nhà ống hiện có rất nhiều cơ sở. Tuy vậy để lựa chọn đơn vị có uy tín, và có giá thành hợp lý thì khách hàng cần có sự am hiểu nhất định về sản phẩm. Tiểu cảnh Trần Gia có hơn 40 năm kinh nghiệm, với hàng ngàn tác phẩm đứng đầu tại các cuộc thi là điều minh chứng cho chất lượng và uy tín của chúng tôi. Để giải tránh lựa chọn phải các đơn vị không uy tín, hoặc có nhu cầu hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhạn báo giá thi công tiểu cảnh non bộ trong nhà ống mới nhất.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Nhàn Trần Gia

Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình của Công ty cổ Non Bộ Trần Gia
Nhàn Trần Gia sinh năm 1969 là CEO & Founder của Cảnh Quan Trần Gia , thành lập website NonBo.Vn năm 2012. Với hơn 13 năm làm trong lĩnh vực thi công hòn non bộ, Trần Gia từng là nhà thiết kế tiểu cảnh sân vườn,cảnh quan sân vườn hồ cá koi,chuyên thiết kế thi công các công trình tiểu cảnh sân vườn hòn non bộ,hồ cá koi,đài phun nước cho các công trình biệt thự,nhà hàng,khách sạn.Với mong muốn mang đến một không gian sống đẳng cấp

Bài mới nhất của Nhàn Trần Gia (Xem tất cả)