Tiểu Cảnh Sân Vườn Biệt Thự Ngoài Trời

Ngày nay không gian gia đình không chỉ gói gọn bên trong tiểu cảnh sân vườn biệt thự mỗi ngôi nhà mà còn được biểu hiện từ các không gian cảnh quan, tiểu cảnh sân vườn bên ngoài. Chính vì vậy việc lựa chọn mẫu thiết kế hay đơn vị thi công có uy tín, kinh nghiệm là điều vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây tiểu cảnh Trần Gia sẽ chia sẻ tới quý khách hàng quy trình thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn đẹp để tạo thành điểm nhấn đặc biệt cho không gian nhà.

Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Sân Vườn - Hòn Non Bộ - Hồ Cá Koi

Liên hệ: 0937.031.444

tieu canh san vuon biet thu ngoai troi

 

Khảo sát hiện trạng không gian cảnh quan sân vườn gia chủ

Trong toàn bộ quy trình thì bước khảo sát hiện trạng tiểu cảnh sân vườn là bước quan trọng đầu tiên để tạo ra công trình tiểu cảnh sân vườn đẹp về thẩm mỹ và phong thủy của không gian gia đình. Do đó việc khảo sát thực đia của công trình cần tiến hành hết sức tỉ mỉ sau khi có sự trao đổi với khách hàng. Đơn vị thi công cần thu thập tất cả các dữ liệu cần thiết của không gian sân vườn như: khí hậu, độ ẩm, địa hình, địa chất,… Sau đó là cần tiến hành đo đạc kích thước hiện trạng của không gian. Tiếp nữa là người thợ cần chụp ảnh, quay phim thực địa quang cảnh xung quanh công trình và cần trao đổi trực tiếp với khách hàng về cảnh quan thiết kế. Trên cơ sở nhu cầu thực tế của khách hàng và việc khảo sát thực trạng bên thiết kế thi công cảnh quan sân vườn sẽ tiến hành phác thảo ý tưởng của không gian sân vườn.

Lên thiết kế 2D, 3D tiểu cảnh sân vườn

Bước lên thiết kế phối cảnh 2D và 3D tiểu cảnh sân vườn giúp khách hàng hình dung ra không gian cảnh quan sân vườn xung quanh. Ở bước này người thiết kế cần có sự kết hợp giữa thực tế khảo sát và đồ họa 3D để tạo nên bức tranh đầy đủ nhất. Dưới đây là các bước để có được 1 bản thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp và hoàn chỉnh.

 

  1. Bước 1. Lên bản vẽ phác thảo cho không gian 3D. Ở bước này người thiết kế cần vẽ mặt bằng bố trí không gian với đầy đủ các chi tiết. Sau đó là thuyết trình ý tưởng thiết kế ban đầu tới khách hàng, để 2 bên trao đổi tới khi đưa ra được mẫu phù hợp nhất.
  2. Bước 2: Chỉnh sửa và hoàn thiện không gian 3D. Với công nghệ đồ họa 3D tiên tiến giúp khách hàng có thể dễ dàng hình dung tieu canh san vuon chân thực tại mọi góc nhìn. Qua đó khách hàng có được góc nhìn tổng quan không gian trong tương lai của khách hàng. Tại bước này khách hàng có thể thay đổi hoặc bổ sung thêm các nhu cầu hay ý tưởng mới thì tiểu cảnh Trần Gia sẽ tiến hành điều chỉnh theo yêu cầu.
  3. Bước 3: Hoàn thiện bản vẽ chi tiết hồ sơ thi công. Bên thiết kế thi công cần có đầy đủ các bản vẽ sau: bản vẽ mặt bằng bố trí 2D, bản vẽ mặt cắt mặt đứng 2D (cho những hạng mục xây dựng) và bản vẽ bố trí điện nước 2D.

Trên là 3 bước để có bản thiết kế 2D, 3D tieu canh san vuon dep. Ở mỗi bước trên cần có sự trao đổi giữa gia chủ và đơn vị thiết kế tieu canh san vuon cho tới khi ra được mẫu phù hợp nhất. Thiết kế 3D tiểu cảnh sân vườn là bước rất quan trọng, giúp cho gia chủ có được hình dung rõ nhất không gian ngôi nhà trong tương lai.

Giai đoạn bàn giao toàn bộ bản thiết kế cho khách hàng

Ở giai đoạn này, sau khi đã hoàn thành toàn bộ tiểu cảnh sân vườn nhà phố các bản thiết kế thì đây là bước mà bên thiet ke thi cong tieu canh san vuon cần bàn giao toàn bộ các bản thiết kế theo đúng tiến độ theo như hợp đồng. Hồ sơ bàn giao ở đây gồm có: Bản vẽ mặt bằng tổng thể bố trí cảnh quan sân vườn, tất cả bản vẽ phối cảnh 3D bao gồm bản vẽ 3D tổng thể bản vẽ 3D tựng góc nhìn và bản vẽ 3D chi tiết vật dụng (nếu có), bản vẽ kỹ thuật (bản vẽ thi công) bao gồm mặt bằng mặt cắt mặt đứng cảnh quan và bản vẽ bố trí điện nước.

 

Báo giá và thi công tiểu cảnh sân vườn

Báo giá thi công tiểu cảnh sân vườn là bước sau khi hai bên đã chốt các bản vẽ thiết kế. Ở bước này người thợ cần lên các hạng mục như sau: danh mục và số lượng các loại hoa, cây sử dụng; danh mục, khối lượng các loại đá sử dụng cho các mục như bo hồ cá, làm tường đá thác nước, hòn non bộ…. Hay báo giá thi công hồ các Koi, trong đó đơn vị thi công cần bóc tách riêng từng hạng mục khác nhau. Khi gia chủ đồng ý thì mới tiến hành thi công công trình của khách hàng.

Giai đoạn thi công và giám sát thi công tiểu cảnh sân vườn

Bước cuối cùng sau khi gia chủ đã đồng ý với các phương án thiết kế và báo giá thi công là thi công và tiến hành giám sát thi công. Đơn vị thiet ke thi cong tieu canh san vuon cần trao đổi để đưa ra khách hàng các phương án triển khai thi công sao cho đạt hiệu quả, tiết kiệm chi phí và nhanh chóng nhất. Từ đó mang tới khách hàng tác phẩm tiểu cảnh sân vườn đẹp, thẩm mỹ và phù hợp với điều kiện của từng gia đình.

Những mẫu thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn đẹp của tiểu cảnh Trần Gia

Dưới đây tiểu cảnh Trần Gia sẽ giới thiệu tới khách hàng những mẫu tiểu cảnh sân vườn do chúng tôi trực tiếp thiết kế và thi công. Mỗi công trình sẽ mang một phong cách thiết kế, trang trí khác nhau. Chúng tôi dựa vào nhu cầu, cũng như không gian từng khuôn viên khác nhau để đưa ra các mẫu thiết kế và thi công phù hợp nhất.

 

 

 

 

Báo giá thiết kế thi công cảnh quan sân vườn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị nhận làm cảnh quan sân vườn mới mở, chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như không có đội ngũ thiết kế thi công có tay nghề. Dẫn tới chất lượng công trình không cao, yếu tố thẩm mỹ kém nhưng lại lấy giá thiết kế thi công rất cao. Để giúp khách hàng tránh gặp phải những trường hợp như trên. Vậy hãy liên hệ ngay tới tiểu cảnh Trần Gia để cập nhật báo giá thiết kế thi công cảnh quan, tiểu cảnh sân vườn mới nhất. Hoặc liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Nhàn Trần Gia

Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình của Công ty cổ Non Bộ Trần Gia
Nhàn Trần Gia sinh năm 1969 là CEO & Founder của Cảnh Quan Trần Gia , thành lập website NonBo.Vn năm 2012. Với hơn 13 năm làm trong lĩnh vực thi công hòn non bộ, Trần Gia từng là nhà thiết kế tiểu cảnh sân vườn,cảnh quan sân vườn hồ cá koi,chuyên thiết kế thi công các công trình tiểu cảnh sân vườn hòn non bộ,hồ cá koi,đài phun nước cho các công trình biệt thự,nhà hàng,khách sạn.Với mong muốn mang đến một không gian sống đẳng cấp

Bài mới nhất của Nhàn Trần Gia (Xem tất cả)