Tiểu Cảnh Sân Vườn Hồ Cá Quán Cà Phê

Không gian sân vườn quán cà phê ngày càng được các chủ quán chú trọng. Bởi vì không gian là một trong những yếu tố quan trọng để mang lại sự phát triển cũng như thương hiệu cho quán. Tiểu cảnh sân vườn hồ cá quán cà phê hiện được rất nhiều các chủ quán lựa chọn cho thiết kế không gian của mình. Tiểu cảnh non bộ Trần Gia là đơn vị có hơn 40 năm chuyên thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn quán cà phê. Dưới đây là chi tiết về sản phẩm

Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Sân Vườn - Hòn Non Bộ - Hồ Cá Koi

Liên hệ: 0937.031.444

tieu canh san vuon ho ca quan ca phe

Tiểu cảnh sân vườn là gì ?

Tiểu cảnh sân vườn là mô hình sân vườn được tận dụng tối đa diện tích của khu vườn để mang không gian gần gũi với thiên nhiên vào không gian nhà ở, quán cafe, resort,… Tiểu cảnh sân vườn giúp không gian ngoài trời có tính thẩm mỹ hơn. Đặc biệt còn mang lại yếu tố phong thủy tốt lành cho gia chủ.

Những bước để có bản vẽ thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá quán cà phê đẹp

Bản vẽ thiết kế tiều cảnh sân vườn là sản phẩm mô hình có được nhờ sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và tập hợp các cảnh quan xung quanh như: hòn non bộ, tiểu cảnh, hồ cá koi…Nhờ vậy  khách hàng dễ dàng lựa chọn được mẫu phù hợp với không gian sân vườn. Người thợ có được những hình ảnh chi tiết giúp quá trình công dễ dàng, nhanh chóng và chính xác. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về bản vẽ thiết . Dưới đây là các bước để thực hiện bản vẽ thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá quán cà phê.

thiet ke tieu canh san vuon ho ca koi mini quan cafe 1 1

 1. Bước 1: Khảo sát và thu thập các thông số, dữ liệu thực tế để lên bản vẽ thiết kế. Đây là bước đầu tiên quan trọng để có được bản vẽ thiết kế phù hợp, đạt yêu cầu.  Ở bước này tiểu cảnh Trần Gia sẽ thu thập dữ liệu trực tiếp từ khách hàng. Chúng tôi sẽ thực hiện quá trình khảo sát thực tế như: nhu cầu gia chủ, diện tích thi công, địa hình, tài chính chủ nhà,…
 2. Bước 2: Lên ý tưởng cho bản vẽ thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá quán cà phê. Trước tiên những người thợ cần lên được ý tưởng thiết kế sơ bộ tổng quan mặt bằng. Sau đó người thợ cần trình bày ý tưởng thiết kế sơ bộ và hình ảnh minh họa. Tiếp theo người thiết kế sẽ điều chỉnh ban ve thiet ke tieu canh san vuon ho ca quan ca phe theo yêu cầu của khách hàng và thống nhất về ý tưởng. Cuối cùng là sự thống nhất ý tưởng sơ bộ và triển khai phối cảnh đặc thù, điển hình và thống nhất ý tưởng cuối cùng.
 3. Bước 3: Triển khai bản vẽ thiết kế kế thi công tiểu cảnh sân vườn. Dựa vào những thông tin đã được xác thực và sự thống nhất về ý tưởng thiết kế. Người thết kế bắt đầu hiện thực hóa bằng phối cảnh tổng thể dưới dạng 3D với sự hỗ trợ từ các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp.
 4. Bước 4: Tổng hợp các bản vẽ thiết kế. Người thiết kế cần có đầy đủ các bản thiết kế như sau: Các tổng mặt bằng thiết kế sơ bộ, các mặt cắt ngang điển hình, các mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng sơ bộ các kiến trúc nhỏ, các vật kiến trúc, các hình thức và kỹ thuật ốp lát trang trí, tỷ lệ 1/50 – 1/20, kỹ thuật trồng cây, tỷ lệ 1/200 – 1/50, tổng hợp thống kê các chủng loại cây xanh, vật liệu, các hình ảnh minh họa cây xanh, vật liệu sử dụng, lập dự toán kinh phí thực hiện công trình.
 5. Trên là 4 bước để cho ra một bản vẽ thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá quán cà phê. Bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn, cũng như hình dung được hình ảnh không gian tiểu cảnh sân vườn cá Koi. Bản vẽ cũng là tài liệu quan trọng giúp người thợ làm tiểu cảnh sân vườn quán cà phê thi công nhanh chóng, chính xác.

Ý nghĩa phong thủy của tiểu cảnh sân vườn hồ cá quá cà phê

Trong không gian nhà thì tiểu cảnh sân vườn biệt thự là khuôn viên sân vườn là không gian không thể thiếu đối với hầu hết mọi người. Tùy vào diện tích khuôn viên mà khách hàng lựa chọn làm tiểu cảnh sân vườn mini, tiểu cảnh sân vườn nhà phố, hay lớn hơn là tiểu cảnh sân vườn biệt thự, tiểu cảnh sân vườn resort,… Tiểu cảnh cảnh sân vườn không chỉ mang lại vẻ đẹp cho tổng thể không gian mà chúng còn mang ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn cho gia chủ.

y nghia phong thuy cua tieu canh san vuon ho ca koi quan cafe 1

 • Giúp quán cà phê của gia chủ trở nên hài hòa và cân bằng âm dương. Là yếu tố quan trọng thu hút khách hàng tới quan, mang tài lộc, may mắn và sự phát triển của quán.
 • Sử dụng hồ cá, hay thác nước sẽ giúp sinh khí. Đồng thời sẽ giúp triệt tiêu, chấn yểm những nơi có khí xấu
 • Tạo ra năng lượng thổ giúp mang lại sự ổn định, bền vững
 • Năng lượng mộc mang lại sự phát triển, vươn lên mạnh mẽ được hình thành từ trong các loài thực vật thủy sinh trong hồ, hay cây xanh trong vườn.
 • Mang lại sự may mắn nhờ năng lượng của hỏa, và hệ thống đèn sân vườn chiếu sáng.

Trên là những yếu tố phong thủy tiểu cảnh sân vườn hồ cá quán cà phê. Không gian sân vườn quán cà phê không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cho quán, giúp thu hút khách hàng. Mà chúng còn mang lại yếu tố tinh thần, tâm linh vô cùng quan trọng cho những người kinh doanh, sở hữu quán. Mang lại may mắn, tài lộc và hưng thịnh cho sự phát triển của công việc kinh doanh quán cà phê.

Lý do khách hàng nên lựa chọn Trần Gia để thi công tiểu cảnh sân vườn hồ cà quán cà phê

Trong những năm gần đây tiểu cảnh sân vườn các cơ sở thi công tiểu cảnh sân vườn hồ cá quán cà phê mới mở tăng lên cả về số lượng, chất lượng và giá thành. Không ít khách hàng đã gặp phải những cơ sở mới, chưa có nhiều kinh nghiệm làm ảnh hưởng tới uy tín của những đơn vị lâu năm, có thương hiệu. Dưới đây là những lý do khách hàng nên lựa chọn Trần Gia để thi công tiểu cảnh sân vườn hồ cá quán cà phê.

 1. Trần Gia mang lại nét đẹp thẩm mỹ đầy tính nghệ thuật cho không gian sân vườn của quý khách hàng. Trần Gia là trong số ít đơn vị sở hữu đội ngũ thợ tay nghề cao, có tuổi nghề. Đặc biệt ở Trần Gia phần lớn là những thợ do trực tiếp xưởng đào tạo, hướng dẫn. Do đó những hầu hết các tác phẩm của chúng tôi đều mang đậm tính nghệ thuật.
 2. Chúng tôi mang lại yếu tố phong thủy tốt lành cho khách hàng. Từ đó nâng cao giá trị tinh thần, tâm linh  trong mỗi công trình. Khoa học phong thủy từ thời cha ông Trần Gia đã luôn được chú trọng. Tới thời nay cũng vậy Trần Gia không ngừng học hỏi, tiếp thu và cập nhật thêm các kiến thức về phong thủy để phục vụ yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 3. Mỗi công trình tiểu cảnh sân vườn chúng tôi luôn được bảo hành từ 12 – 24 tháng. Ngay cả sau bảo hành nếu sản phẩm bị hư hại mà nguyên nhân do sản phẩm thì Trần Gia luôn có những chính sách đổi mới, hay sửa chữa cho khách hàng. Mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng .

Đến với tiểu cảnh non bộ Trần Gia không gian quán cà phê trở sẽ trở thành địa điểm lý tưởng cho khách hàng. Bởi chúng tôi mang tới vẻ đẹp của không gian sân vườn quán cà phê của bạn. Ngoài ra chúng tôi còn mang khoa học phong thủy áp dụng vào trong thiết kế cảnh quan sân vườn. Mang lại may mắn, tài lộc và sự phát triển của quán.

Báo giá làm tiểu cảnh sân vườn hồ cá quán cà phê

Hiện nay trên thị trường thi công tiểu cảnh sân vườn quán cà phê có rất nhiều các mức giá khác nhau. Trình độ thiết kế, thi công cũng rất nhiều các mức khác nhau. Để giúp khách hàng tránh gặp phải các đơn vị chưa có tay nghề, hoặc phải trả với mức giá cao. Khách hàng hãy liên hệ ngay tới tiểu cảnh non bộ Trần Gia để nhận được tư vấn kịp thời nhất. Hoặc liên hệ với chúng tôi để cập nhật báo giá làm tiểu cảnh sân vườn hồ cá quán cà phê mới nhất.

n

5/5 - (1 bình chọn)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Nhàn Trần Gia

Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình của Công ty cổ Non Bộ Trần Gia
Nhàn Trần Gia sinh năm 1969 là CEO & Founder của Cảnh Quan Trần Gia , thành lập website NonBo.Vn năm 2012. Với hơn 13 năm làm trong lĩnh vực thi công hòn non bộ, Trần Gia từng là nhà thiết kế tiểu cảnh sân vườn,cảnh quan sân vườn hồ cá koi,chuyên thiết kế thi công các công trình tiểu cảnh sân vườn hòn non bộ,hồ cá koi,đài phun nước cho các công trình biệt thự,nhà hàng,khách sạn.Với mong muốn mang đến một không gian sống đẳng cấp

Bài mới nhất của Nhàn Trần Gia (Xem tất cả)