Bể Cá Koi Mini Trong Nhà

Thời nay số gia đình có điều kiện để sở hữu bể cá koi mini trong nhà không gian sống rộng rãi, có sân vườn là không nhiều. Chủ yếu là những ngôi nhà ống, có diện tích vừa phải. Do vậy việc để thỏa mãn thú nuôi cá coi, thì phần lớn gia chủ sử dụng bể cá koi mini trong nhà. Bể mang tới không chỉ giá trị về vật chất mà còn là yếu tố tinh thần rất cần thiết đối với nhiều gia đình. Khách hàng có nhu cầu, hãy tìm hiểu các thông tin về be ca koi mini trong nha dưới đây.

Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Sân Vườn - Hòn Non Bộ - Hồ Cá Koi

Liên hệ: 0937.031.444

be ca koi mini trong nha

 

Bể cá koi mini trong nhà là gì ?

Bể cá koi mini trong nhà là mô hình nuôi cá koi thu nhỏ vào không gian ngôi nhà của gia chủ. Bể cá koi mini thường được làm bằng rất nhiều chất liệu: bể cá koi nổi bằng kính, bể cá koi lót bạ, bể cá koi nhựa… Sử dụng bể cá koi trong nhà không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và còn mang tới nhiều ý nghĩa phong thủy quan trọng đối với các gia đình.

Thiết kế chi tiết của bể cá koi mini trong nhà

Hiện nay trên thị trường nuôi hồ cá koi bằng bể trong nhà có rất nhiều mẫu mã, chủng loại sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý lựa chọn thiết kế bể cá koi mini trong nhà đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như phù hợp với không gian trong nhà của gia đình bạn. Dưới đây là thiet ke be ca koi mini trong nha để khách hàng tham khảo.

 1. Kiểu dáng mẫu mã bể cá koi. Với nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng, nên mẫu mã của bể cá koi mini cũng rất đa dạng. Tuy nhiên một số loại thinh hành hiện nay: bể cá koi hình chữ nhật, be ca koi hình vuong, bể cá hình tròn, bể koi hình bán nguyệt, bầu dục, uốn cong… Hay thiết kế dạng chìm hoặc bể cá koi nổi.  Nhưng khách hàng cũng cần lưu ý là tránh các mẫu có hình góc nhọn hướng vào trong nhà làm ảnh hưởng không tốt theo phong thủy.
 2. Chất liệu để làm bể cá mini trong nhà. Việc lựa chọn nguyên liệu để làm hồ cá koi cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố: sở thích, thiết kế, hay kiến trúc không gian. Từ đó lựa chọn chất liệu làm hồ cá koi mini trong nhà phù hợp nhất. Một số chất liệu phổ biến hiện nay: bể cá koi bằng kính, bể cá koi bằng nhựa, bể cá bằng bạt, bằng thùng xốp, bằng composite hay hồ cá bằng bể cây cảnh…
 3. Màu sắc bể cá koi. Màu sắc của bể cá koi cũng rất đa dạng. Một bể cá koi mini đẹp cần được thiết kế phù hợp với không gian, hoặc các vị trí lắp đặt. Đối với không gian trong nhà thì bể được sử dụng ở khá nhiều các vị trí khác nhau: bể cá koi dưới gầm cầu thang, bể cá koi giếng trời, be ca koi phòng khách, phòng bếp… Mỗi vị trí như trên thường sẽ lựa chọn kiểu dáng thiết kế khác nhau. Vì vậy khách hàng hãy liên hệ tới tiểu cảnh non bộ Trần Gia để được tư vấn, thiết kế miến phí.
 4. Độ sâu của hồ cá koi mini. chiều sâu trung bình từ 60 – 80 cm là hợp lý, không nên để độ sâu quá 1,5m. Bởi nếu độ sâu quá nhiều rất dễ dẫn tới sự ảnh hưởng không tốt tới sự sinh trưởng, phát triển cảu cá koi như: cá chậm lớn, hoặc dễ bị chết… Khách hàng có thể làm theo hình bậc thang để tạo nên khoảng sâu khác nhau giúp cá sinh trưởng tốt hơn. Chỗ cạn nhất không nên dưới 0,4m.
 5. Bộ lọc của hồ cá koi. Hệ thống lọc hồ koi thường được thiết kế dạng lọc sinh học hoặc lọc cơ khí. Một số gia đình có điều kiện hơn thì có thể sử dụng thêm hệ thống lọc hóa học, hoặc sử dụng thêm tia UV để tiệt trùng và kiểm soát tảo trong hồ. Khách hàng cúng có thể sử dụng hệ thống lọc drum hồ cá koi
 6. Hệ thống nước vào ra và máy bơm. Khách hàng có thể lựa chọn thiết kế dạng máy bơm ngầm hoặc máy bơm ngoài. Cần chọn được loại hoạt động lâu dài và ổn định: máy bơm hồ cá koi atman, máy bơm hồ koi periha… Ngoài ra khách hàng cũng Nên kiểm tra xem nó có tương thích với các loại ống mà bạn định sử dụng hay không, và nó phải duy trì áp lực nước vừa đủ để các thiết bị khác hoạt động.
 7. Ống nước cần được tính toán chiều dài sao cho có thể chạy qua toàn bộ hệ thống của bạn. Ngoài ra khách hàng cũng nên mua dư vài mét để tránh thiếu sót.
 8. Độ an toàn cho sự phát triển của cá koi. Đối với bể nuôi cá chép koi mini trong nhà mới xây thì gia chủ nên xẻ ít nhất 2-3 lần rồi mới thả cá. Chất lượng môi trường nước cần được đảm bảo các chỉ tiêu như sau: Nhiệt độ 20 – 27oC, Độ pH: 7 – 7.5. Ngưỡng pH: 4 – 9, Hàm lượng O2 tối thiểu: 2,5mg/l

Trên là những chi tiết về thiết kế của bể cá koi mini. Những thông tin trên giúp gia chủ, cũng như cơ sở thi công có được bể cá koi mini đạt tiêu chuẩn trên phương diện thẩm mỹ, cũng như mặt phong thủy gia chủ. Ngoài ra cũng là những lưu ý cần thiết để tránh gây ra tác động xấu: cá koi bị chết, cá chậm lớn…

Những mẫu bể cá koi mini trong nhà đẹp và thịnh hành nhất hiện nay

Những gia đình có diện tich khiêm tốn thì việc lắp đặt hồ cá koi sân vườn ngoài trời là điều không thể. Do đó lựa chọn những không gian trong nhà cũng là một trong những phương án không tồi, mà ngược lại vô cùng thích thú, hap dẫn.

 1. Bể cá koi hòn non bộ mini dưới gầm cầu thang. Đây là mô hình đưa sơn thủy thu nhỏ vào không gian trong nhà của gia chủ, cụ thể là gầm cầu thang. Bể cá koi hòn non bộ gầm cầu thang hiện được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi không chỉ sản phẩm khắc phục được vị trí xấu trong nhà, mang lại vẻ đẹp mà còn đưa luồng phong thủy an lành, tài lộc tới cho gia chủ.
 2. Bể cá koi bằng kính giếng trời. Vị trí giếng trời cũng là một trong điểm trọng tâm của ngôi nhà. Vì vậy việc lựa chọn bể cá koi bằng kính để trang trí cho không gian giếng trời là một giải pháp rất hiệu quả.
 3. Bể cá koi mini trang trí phòng khách. Không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên hoặc thỏa mãn sở thích cá nhân là nhu cầu hiện tại trở nên rất phổ biến. Bể cá koi phòng khách là một trong những mô hình đã trở thành xu hướng nổi bật. Gia chủ xem như món đồ để thỏa mãn thú chơi cá koi  và sự yêu thích cái đẹp của ngôi nhà.
 4. Bể cá koi không gian bếp. Bếp là vị trí được rất nhiều chị em nói riêng, và gia đình nói chung hết sức chú trọng trong việc trang trí, sắp xếp nhằm mang lại tình yêu, sự gắn bó của các thành viên trong gia đình. Rất nhiều gia đình lựa chọn bể cá koi mini để trang trí phòng bếp của gia đình mình.

Trên là 4 vị trí lắp đặt bể cá mini trong nhà được rất nhiều gia đình lựa chọn. Việc lắp đặt ở các vị trị trí đó mang lại rất nhiều lợi ích. Chúng có thể vừa giúp che đi khuyết điểm của vị trí đó trong ngôi nhà, vừa mang lại vẻ đẹp, tình yêu thiên nhiên, thú chơi tao nhã. Đặc biệt là mang lại những điều may mắn, tốt lành cho gia đình.

Ý nghĩa phong thủy của bể cá koi mini trong nhà

Yếu tố thẩm mỹ, cũng như thể hiện cá tính riêng của gia chủ là một trong những lợi ích mà khách hàng đã biết tới khi sử dụng bể nuôi cá chép koi trong nhà. Tuy nhiên không nhiều người biết được chúng còn mang tới ý nghĩa phong thủy rất lớn cho gia đình.

 • Bể cá koi mini trong nhà hợp phong thủy sẽ mang tới những điều may mắn, thuận lợi cho gia chủ. Vì cá chép koi Nhật Bản được xem như mang lại những điều tốt đẹp cho gia đình.
 • Bể koi trong nhà theo sử được áp dụng để trấn những vị trí xấu trong nhà như: gầm cầu thang.
 • Giúp sinh vượng khí cho gia chủ. Nước và cá là hai yếu tố theo phong thủy rất tốt, chúng mang lại tài lộc, sinh vượng khí cho gia chủ.

Trên là 3 trong số rất nhiều ý nghĩa phong thủy của sản phẩm bể cá koi mini trong nhà. Sử dụng hồ cá koi trong nhà không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ, mà còn đem tới giá trị về tinh thần cũng như tâm linh rất tốt đối với gia đình. Nên việc lựa chọn hồ cá koi nhỏ trong nhà là điều cần thiết đối với gia đình Việt.

Lý do khách hàng nên lựa chọn tiểu cảnh Trần Gia để thi công bể cá koi trong nhà

Tiểu cảnh Trần Gia tự hào là đơn vị có hơn 40 năm trong lĩnh vực chế tác, thiết kế và thi công tiểu cảnh non bộ, hồ cá koi… Không phải tự nhiên mà rất nhiều khách hàng lựa chọn Trần Gia là đơn vị thi công bể cá koi trong nhà. Và cũng không dưng mà hầu hết các cơ sở thi công hồ cá koi, hoặc làm trong lĩnh vực non bộ biết tới Trần Gia. Để giúp quý khách hiểu rõ hơn về Trần Gia, thì chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cũng như các lý do mà khách hàng luôn tin tưởng sử dụng cũng như giới thiệu Trần Gia.

 1. Chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm nhất trong thiết kế thi công bể cá koi, tiểu cảnh non bộ, cảnh quan sân vườn. Trần Gia là đơn vị duy nhất còn lưu truyền lại những tinh hoa của làng nghề chế tác đá, tiểu cảnh non bộ.
 2. Các công trình, tác phẩm hồ cá koi, tiểu cảnh non bộ hay cảnh quan sân vườn luôn được chế tác bởi bàn tay của những nghệ nhân, người thợ lành nghề.
 3. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp thiết kế, thi công. Với những người thợ thiết kế, thi công được đào tạo trực tiếp của những người con của Trần Gia. Nên chất lượng thiết kế cũng như thi công của chúng tôi luôn mang tới khách hàng sự hài lòng.
 4. Giá cả thiết kế, thi công bể cá koi, tiểu cảnh non bộ luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.
 5. Các công trình thi công hồ cá koi của Trần Gia luôn được bảo hành trong thời gian từ 12- 24 tháng.

Các sản phẩm bể cá koi trong nhà được thiết kế và thi công bởi tiểu cảnh Trần Gia đều mang tới khách hàng không gian đầy tính nghệ thuật. Thêm nữa việc áp dụng khoa học phong thủy vào trong các tác phẩm mang tới giá trị tâm linh cho khách hàng cũng luôn được chúng tôi chú trọng. Các tác phẩm của chúng tôi luôn có chế độ bảo hành từ 12-24 tháng. Nhằm mang tới khách hàng sự yên tâm và tin tưởng nhất.

Báo giá thiết kế thi công bể cá koi trong nhà

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế bể cá koi trong nhà. Hay báo giá thi công bể cá koi trong nhà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá mới nhất, cũng như được tư vấn sớm nhất.

 

5/5 - (4 bình chọn)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Nhàn Trần Gia

Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình của Công ty cổ Non Bộ Trần Gia
Nhàn Trần Gia sinh năm 1969 là CEO & Founder của Cảnh Quan Trần Gia , thành lập website NonBo.Vn năm 2012. Với hơn 13 năm làm trong lĩnh vực thi công hòn non bộ, Trần Gia từng là nhà thiết kế tiểu cảnh sân vườn,cảnh quan sân vườn hồ cá koi,chuyên thiết kế thi công các công trình tiểu cảnh sân vườn hòn non bộ,hồ cá koi,đài phun nước cho các công trình biệt thự,nhà hàng,khách sạn.Với mong muốn mang đến một không gian sống đẳng cấp

Bài mới nhất của Nhàn Trần Gia (Xem tất cả)