Hồ Cá Koi Mini Sân Vườn Ngoài Trời

12 / 100

Hiện nay trong không gian của những gia đình Việt, hồ cá koi mini sân vườn ngoài trời đã trở thành trào lưu rất phổ biến. Bởi hồ cá koi mini ngoài trời không chỉ là yếu tố quan trọng để trang trí không gian sân vườn trở nên đẹp và trang trọng. Mà hồ cá koi mini còn mang lại may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng cho gia đình. Thêm nữa hồ cá koi mini sân vườn còn là nơi cho các thành viên những phút giây thư giãn vui vẻ thoải mái bên nhau. Tiểu cảnh non bộ Trần Gia sẽ cung cấp tới mọi người các thông tin chi tiết về ho va koi mini san vuon ngoai troi.

Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Sân Vườn - Hòn Non Bộ - Hồ Cá Koi

Liên hệ: 0937.031.444

ho ca koi mini san vuon ngoai troi 1

Hồ cá koi mini sân vườn là gì ?

Hồ cá koi bằng kính  là mô hình nuôi cá koi trong hồ trong khuôn viên sân vườn của ngôi nhà. Hồ cá koi sân vườn thường có nhiều diện tích khác nhau. Nhưng diện tích hồ nuôi thường nhỏ và dao động trong khoảng 5-20m2. Cá koi hay còn gọi cá chép koi là dòng cá có nguồn gốc xuất sứ tại Nhật Bản, Cá có nhiều màu sắc khác nhau, mang tới không gian sân vườn vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Đặc biệt ho ca koi mini san vuon còn mang tới cho gia chủ sự may mắn, tài lộc.

Hướng dẫn làm bản vẽ thiết kế hồ cá koi mini sân vườn ngoài trời đúng kỹ thuật

Bản vẽ thiết kế hồ cá koi sân vườn là mô hình hồ nuôi cá koi thu nhỏ tại không gian sân vườn. Hồ cá koi mini ngoài trời thường được trang trí bởi đá, hoa hay cây cảnh để mang tới không gian cuộc sống của gia chủ vẻ đẹp, tính thẩm mỹ, gần gũi với thiên nhiên. Tuy vậy để có được ho ca koi mini ngoai troi đúng kỹ thuật để cá chép koi có thể sinh sản và phát triển tốt thì gia chủ, hay người thợ cần hiểu rõ về phong thủy, thông số kỹ thuật hay đặc tính của loài cá này. Dưới đây là những kỹ thuật để có được ban ve thiet ke ho ca koi mini san vuon ngoai troi đạt chuẩn.

 1. Mẫu thiết kế hồ cá koi mini sân vườn. Trong những năm gần đây thú chơi ho ca koi mini trở nên rất thịnh hành nên mẫu mã và kiểu dáng hồ koi cũng rất đa dạng. Tuy nhiên các mẫu như: hình vuông, hình chữ nhật, tròn, bán nguyệt, bầu dục…, hiện là những mẫu khá thông dụng hiện nay. Tuy nhiên gia chủ, hay người thợ nên tránh những dáng có góc nhọn bởi chúng không tốt cho phong thủy cho chủ nhà.
 2. Chất liệu làm hồ cá koi sân vườn ngoài trời. Để lựa chọn được chất liệu làm hồ cá koi sân vườn đúng kỹ thuật thì tùy theo không gian lắp đặt mà gia chủ, người thợ đưa ra được chất liệu phù hợp nhất. Những mẫu chất liệu thịnh hành hiện nay: hồ cá koi mini bằng kính, hồ cá koi bằng bạt, hồ cá koi bằng thùng xốp….
 3. Màu sắc hồ cá koi mini sân vườn hiện nay cũng rất đa dạng. Nhưng màu sẫm hoặc tối vẫn được khách hàng ưa chuộng hơn cả.
 4. Độ sâu của hồ cá koi, đây là yêu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế hồ cá koi mini. Chiều sâu thích hợp nhất cho sự sinh trưởng và phát triển của cá chép koi là 60 – 80cm. Tuy nhiên độ sâu của bể cá koi mini sân vườn ngoài trời khống nên để quá 1,5m. Gia chủ hay người thợ có thể nên làm theo hình bậc thang để tạo nên khoảng sâu khác nhau giúp cá sinh trưởng tốt hơn. Chỗ cạn nhất không nên dưới 0,4m.
 5. Hệ thống lọc của hồ cá koi mini ngoài trời. Hiện nay bộ lọc được nhiều cơ sở, cũng như gia đình sử dụng là hệ thống lọc sinh học, lọc cơ khí. Nếu có điều kiện thì bạn có thể đầu tư thêm lọc hóa học. Có thể sử dụng thêm tia cực tím UV tiệt trùng để giúp kiểm soát tảo trong hồ.
 6. Hệ thống nước và máy bơm hồ cá koi. Hai loại bơm chủ yếu hiện nay: máy bơm ngầm, máy bơm ngoài. Khách hàng nên lựa chọn thương hiệu máy bơm có chất lượng, độ ổn định về lâu dài. Hai thương hiệu thịnh hành hiện nay: máy bơm hồ cá koi atman, máy bơm hồ cá koi periha. Nếu hồ rộng hơn thì khách hàng nên dùng máy bơm hồ cá koi có công suất lớn.
 7. Độ dài ống nước hồ cá koi. Phải đo chiều dài của ống cần thiết để chạy thông qua toàn bộ hệ thống của bạn, sau đó thêm vài mét để dự trù bạn mua không sai kích thước.
 8. Độ an toàn cho cá koi là các thông số của chất lượng môi trường nước. Dưới đây là những thông số tiêu chuẩn của môi trường nước để giúp koi phát triển tốt nhất: Nhiệt độ 20 – 27oC, Độ pH: 7 – 7.5. Ngưỡng pH: 4 – 9, Hàm lượng O2 tối thiểu: 2,5mg/l

Trên là 8 yếu tố quan trọng để gia chủ, người thợ có được bản vẽ thiết kế hồ cá koi mini sân vườn đạt yêu cầu. Bản thiết kế đạt yêu cầu không chỉ mang lại tính thẩm mỹ, nghệ thuật cho không gian sân vườn. Quan trọng hơn thiết kế hồ cá koi mini ngoài trời giúp cá koi sinh trưởng, phát triển tốt nhất. Mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Những mẫu hồ cá koi mini đẹp và thịnh hành hiện nay

Hồ cá koi mini ngày nay đã trở thành điểm nhấn đặc biệt đối với nhiều khách hàng. Do đó việc lựa chọn mẫu ho ca koi phù hợp với không gian gia đình là rất quan trọng. Bởi ho ca koi mini không chỉ tôn thêm tính thẩm mỹ, hay vể đẹp của không gian sống mà còn mang lại sự may mắn, thịnh vượng theo phong thủy của của người Việt. Để giúp gia chủ có được sự lựa chọn phù hợp thì tiểu cảnh Trần Gia đã tổng hợp những mẫu hồ cá koi mini đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

 • Hồ cá koi mini bằng bạt
 • Hồ cá koi bằng thùng xốp
 • Hồ cá koi bằng chậu cây
 • hồ cá koi composite
 • Hồ cá koi mini bằng kính
 • Hồ cá koi hình chữ nhật
 • Hồ cá koi hình bán nguyệt
 • hồ cá koi sân vườn Nhật Bản

Trên là những mẫu hồ cá koi mini đẹp và thịnh hành hiện nay. Dựa vào không gian sinh sống, vị trí lắp đặt để khách hàng hay người thợ lựa chọn mẫu phù hợp. Bể cá koi mini phù hợp sẽ mang lại cho nơi ở của gia chủ sự sống động, sư thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Ý nghĩa của hồ cá koi mini sân vườn ngoài trời  hợp phong thủy

Giá trị mà việc trang trí không gian sân vườn bằng hồ cá koi mini ngoài trời là rất lớn. Ngoài những giá trị về thẩm mỹ, hay tinh thần thì một hồ cá koi mini đúng phong thủy sẽ mang lại rất nhiều ý nghĩa quý giá cho cuộc sống, cũng như công việc của các thành viên trong gia đình khách hàng. Dưới đây là những ý nghĩa phong thủy của hồ cá koi mini sân vườn.

 1. Mạng lại sự may mắn, thuận lợi cho gia chủ. Cá koi theo quan niệm của người Nhật hay các nước châu Á nói chung biểu chưng cho sự may mắn
 2. Ho ca koi mini san vuon hợp phong thủy mang lại tài lộc và sự thịnh vượng.
 3. Mang lại sức khỏe, bể cá koi mini giúp gia tăng sinh khí cho ngôi nhà giúp cải thiện sức khỏe của các thành viên gia đình
 4. Hồ cá koi giúp cuộc sống gia đình hạnh phúc

Hồ cá koi mini sân vườn ngoài trời đúng phong thủy mang lại cho các thành viên trong gia đình sức khỏe. Trong công danh, sự nghiệp chúng mang lại tài lộc, sự thịnh vượng cho gia chủ. Với những lợi ích trên thì việc lựa chọn thi công hồ cá koi mini cho không gian gia đình là điều cần thiết để có một cuộc sống tốt đẹp nhất.

Lý do khách hàng nên tiểu cảnh non bộ Trần Gia để thi công hồ cá koi mini sân vườn ngoài trời

Việc lựa chọn được cơ sở thi công hồ cá koi mini sân vườn ngoài trời uy tín, giá cả phải chăng là nhu cầu của hầu hết khách hàng hiện nay. Tuy nhiên trong những năm gần đây số lượng cơ sở mới mở ra đã tăng lên rất nhiều. Hầu hết những đơn vị đó chưa có nhiều kinh nghiệm, tay nghề, cũng như cơ sở vật chất phục vụ cho việc thi công. Nên cá hồ cá koi thường không đạt được tính thẩm mỹ, phong thủy, làm ảnh hưởng rất lớn tới niềm tin của khách hàng. Để khách hàng tránh được việc lựa chọn sai lầm Trần Gia đưa ra các tiêu chuẩn để chọn được đơn vị uy tín.

 1. Tính thẩm mỹ của hồ cá koi mini luôn là yếu tố hàng đầu. Các tác phẩm của Trần Gia luôn mang tính nghệ thuật cao. Trần Gia là trong số ít đơn vị sở hữu đội ngũ thợ tay nghề cao, có tuổi nghề. Đặc biệt ở Trần Gia phần lớn là những thợ do trực tiếp xưởng đào tạo, hướng dẫn. Do đó những hầu hết các tác phẩm của chúng tôi đều mang đậm chất nghệ thuật.
 2. Hồ cá koi mini được thi công hợp phong thủy sẽ mang tài lộc, may mắn cho gia chủ. Khoa học phong thủy từ thời cha ông Trần Gia đã luôn được chú trọng. Tới thời nay cũng vậy Trần Gia không ngừng học hỏi, tiếp thu và cập nhật thêm các kiến thức về phong thủy để phục vụ yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 3. Mỗi công trình tiểu cảnh ban công chúng tôi luôn được bảo hành từ 12 – 24 tháng. Ngay cả sau bảo hành nếu sản phẩm bị hư hại mà nguyên nhân do sản phẩm thì Trần Gia luôn có những chính sách đổi mới, hay sửa chữa cho khách hàng. Mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Trần Gia là một trong số ít đơn vị thi công hồ cá koi mini uy tín, và lâu năm tại Việt Nam. Khách hàng lựa chọn non bộ Trần Gia sẽ mang lại cho không gian sân vườn vẻ đẹp mang chất nghệ thuật cao. Ngoài ra các tác phẩm hồ cá koi mini sân vườn của chúng tôi còn mang lại phong thủy tốt lành, may mắn cho cuộc sống, cũng như tài lộc cho sự nghiệp của gia chủ.

Báo giá thiết kế thi công hồ cá koi mini sân vườn ngoài trời

Vấn đề lựa chọn đơn vị thi công thiết kế thi công hồ cá koi mini chất lượng luôn cần thiết với những khách hàng. Do đó hãy liên hệ ngay tới tiểu cảnh non bộ Trần Gia để được tư vấn hay báo giá thiết kế thi công hồ cá koi mini sân vườn tốt nhất.

 

 

.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Nhàn Trần Gia

Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình của Công ty cổ Non Bộ Trần Gia
Nhàn Trần Gia sinh năm 1969 là CEO & Founder của Cảnh Quan Trần Gia , thành lập website NonBo.Vn năm 2012. Với hơn 13 năm làm trong lĩnh vực thi công hòn non bộ, Trần Gia từng là nhà thiết kế tiểu cảnh sân vườn,cảnh quan sân vườn hồ cá koi,chuyên thiết kế thi công các công trình tiểu cảnh sân vườn hòn non bộ,hồ cá koi,đài phun nước cho các công trình biệt thự,nhà hàng,khách sạn.Với mong muốn mang đến một không gian sống đẳng cấp

Bài mới nhất của Nhàn Trần Gia (Xem tất cả)