Hồ Cá Koi Bằng Kính Bên Hông Nhà

12 / 100

Trong không gian gia đình Việt những năm gần đây việc sử dụng hồ cá koi đã trở nên rất phổ. Việc lắp đặt ho ca koi không chỉ cho những gia đình có không gian nhà rộng, mà những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn vẫn có thể lắp đặt chúng. Hồ cá koi bằng kính bên hông nhà là sản phẩm được thiết kế và thi công bởi tiểu cảnh non bộ Trần Gia. Tác phẩm đã trở nên rất thịnh hành, được rất nhiều sự đón nhận từ khách hàng. Để hiểu hơn về tác phẩm này, khách hàng hãy tìm hiểu về  những thông tin chi tiết của ho ca koi bang kinh ben hong nha dưới đây.

Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Sân Vườn - Hòn Non Bộ - Hồ Cá Koi

Liên hệ: 0937.031.444

ho ca koi bang kinh ben hong nha

Hồ cá koi bằng kính là gì ?

Hồ cá koi bằng kính là mẫu hồ nuôi cá koi được làm bằng chất liệu kính. Ho ca koi bang kinh cho giải pháp giúp gia chủ dễ dàng trong việc nuôi và chăm sóc cá koi. Đặc biệt hồ cá koi kính rất thích hợp cho không gian ngôi nhà có diện tích khiêm tốn. Hồ cá koi bằng kính còn giúp  cho gia chủ ngắm nhìn những đàn cá koi của mình một cách rõ ràng và thích thú.

Quy trình thiết kế thi công hồ cá koi bằng kính bên hông nhà

Ngày nay không phải gia đình nào cũng có điều kiện để sinh sống trong những không gian rộng rãi. Nên việc lắp đặt thường sử dụng ở các vị trí khác nhau của ngôi nhà: hồ cá koi trong phòng khách, hồ cá koi giếng trời, hồ cá koi ban công, hồ cá koi bên hông nhà… Bài viết này Trần Gia sẽ hướng dẫn chi tiết quy trình để thiết kế thi công hồ cá koi mini bằng kính bên hông nhà.

 1. Bước 1: Thu thập và khảo sát các thông tin để thiết kế hồ cá koi kính. Đối với khách hàng thì nên biết chính xác các nhu cầu, mong muốn của bản thân. Với người thợ thì đây là bước cần biết rõ ràng về nhu cầu, mong muốn. Thêm nữa là các thông tin như: độ tuổi, kích thước của hông nhà, …
 2. Bước 2: Lên ý tưởng cho thiết kế hồ cá koi bên hông nhà. Ở bước này người thợ cần lên được ý tưởng thiết kế sơ bộ tổng quan mặt bằng. Sau đó người thợ cần trình bày ý tưởng thiết kế sơ bộ kèm theo hình ảnh minh họa. Cuối cùng là thống nhất về ý tưởng cuồi.
 3. Bước 3: Chuẩn bị nguyên liệu để làm bể cá koi bằng kính. Bể cá koi nên có kích thước từ 1,2m trở lên, để giúp cá có không gian bơi lội thoải mãi, giúp cá có được môi trường sinh trưởng và phát triển tốt nhất. Việc sử dụng hồ kính kích thước nhỏ khiến không gian bơi lội của cá bị chật chội, không có chỗ trang trí thêm phụ kiện: đá, sỏi, cây… làm hồ cá trông nhàm chán. Thêm nữa chất liệu kính cũng nên làm từ kính cường lực có độ dày từ 10mm trở lên, giúp đảm bảo áp suất của nước. Tránh sử dụng kính mỏng sẽ không mang đến sự chắc chắn dài lâu. Trang bị hệ thống lọc cho be ca koi bang kinh. Cá koi rất ưa sạch, nước bẩn cá sẽ dễ mắc bệnh và có thể chất. Bởi vậy khi nuôi các chép Nhật trong hồ kính thì bạn cần chú ý trang bị hệ thống lọc nước. Khách hàng nên sử dụng hệ thống lọc tràn tương ứng với kích thước bể cá koi kính. Thêm nữa khách hàng cần thêm khoang lắng phân để sau đó lước mới sẽ đi qua khoang lọc khác. Bộ lọc có thể được thiết kế theo kiểu lọc tràn hoặc wet/dry.
 4. Bước 4: Thi công hồ cá koi làm bằng kính bên hông nhà. Đây là bước quan trọng nhất, quyết định tới chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của hồ cá koi mini bằng kính. Mỗi thao tác của người thợ cần hết sức tỉ mỉ và cẩn thận, để tránh những sai sót không cần có. Thêm nữa người thợ cần lắp đặt hướng be ca koi bang kinh sao cho hợp phong thủy với tuổi của gia chủ.

Quy trình thiết kế hồ cá bằng kính giúp gia chủ, cũng như người thợ lựa chọn được mẫu phù hợp nhất, tránh những sai sót cũng như mẫu mã hồ cá koi không thích hợp. Thêm nữa bước chuẩn bị cũng vô cùng quan trọng bởi việc lựa chọn các nguyên vật liệu để làm hồ cá koi bằng kính là rất quan trọng. Chất liệu sử dụng không chỉ quyết định tới chất lượng bể ké koi mặt kính mà còn liên quan tới sức khỏe của cá koi. Cuối cúng bước quan trọng nhất là thi công bể cá koi bằng kính. Bước này sẽ quyết định tới tính thẩm mỹ, cũng như phong thủy của hồ cá koi bằng kính.

Ý nghĩa phong thủy của hồ cá koi mini bằng kính bên hông nhà

Trang trí hồ cá koi ngoài ban công bằng kính bên hông nhà mang tới vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho không gian sinh sống của khách hàng. Đặc biệt hơn hồ cá koi mini bằng kính bên hông nhà theo phong thủy sẽ mang tới rất nhiều ý nghĩa cho gia chủ. Dưới đây là những ý nghĩa phong thủy của ho ca koi mini bang kinh ben hong nha.

 • Hồ cá koi mini bên hông nhà mang may mắn, tài lộc tới cho gia chủ. Cá koi là con vật được người Việt, người Nhật nói riêng, hay các nước châu Á nói chung mang tới những điều may mắn, và tài lộc tới cho gia đình.
 • Nuôi cá koi giúp mang tới sự thịnh vượng và tài khí cho gia đình
 • Mang lại tinh thần thoải mái, sức khỏe cho gia chủ.
 • Hồ cá koi mini bên hông nhà mang lại cuộc sống hạnh phúc cho gia chủ

Lắp đặt bể cá koi mini bằng kính bên hông nhà có ý nghĩa rất lớn cho gia đình. Chúng mang tới may mắn, tài lộc cho gia chủ. Thêm nữa theo phong thủy chúng còn mang tới tài khí, cũng như sự thịnh vượng. Đặc biệt hơn mang lại sức khỏe, cũng như hạnh phúc của gia đình.

Lý do khách hàng nên lựa chọn tiểu cảnh non bộ Trần Gia thi công hồ cá koi bằng kính

Do những năm gần đây số lượng các cơ sở thi công hồ cá koi trang trí sân vườn bằng kính mở mới rất nhiều. Các cơ sở đó thường chưa có nhiều kinh nghiệm dẫn tới chất lượng các sản phẩm thường không có tính thẩm mỹ, cũng như phong thủy. Để khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn. Thì dưới đây là những lý do khách hàng nên lựa chon tiểu cảnh non bộ Trần Gia để thi công hồ cá koi bằng kính.

 1. Tiểu cảnh non bộ Trần Gia là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 40 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm bể cá koi bằng kính của chúng tôi luôn có tính thẩm mỹ rất cao. Bởi tay nghề của những người thợ tại Trần Gia luôn được trực tiếp nghệ nhân Trần Gia đào tạo, hướng dẫn.
 2. Các tac phẩm be ca koi kinh luôn được tính toán hợp phong thủy của khách hàng. Khoa học phong thủy từ thời cha ông Trần Gia đã luôn được chú trọng. Tới thời nay cũng vậy Trần Gia không ngừng học hỏi, tiếp thu và cập nhật thêm các kiến thức về phong thủy để phục vụ yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 3. Giá thi công hồ cá koi bằng kính phải chăng. Các sản phẩm hồ cá hoi bằng kính nói riêng, cũng như các sản phẩm tiểu cảnh non bộ nói chung của Trần Gia luôn có mức giá thành cạnh tranh trên thị trường. Nhờ nguyên liệu để làm chúng tôi luôn nhập với số lượng lớn, nhằm hạ giá thành sản phẩm. Mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng, có giá cả phải chăng.
 4. Các công trình thi công hồ cá koi bằng kính của Trần Gia luôn được bảo hành trong thời gian từ 12- 24 tháng. Ngay cả sau bảo hành nếu sản phẩm bị hư hại mà nguyên nhân do sản phẩm thì Trần Gia luôn có những chính sách đổi mới, hay sửa chữa cho khách hàng. Mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Tới với tiểu cảnh non bộ Trần Gia khách hàng sẽ có được những tác phẩm bể cá koi bằng kính có tính thẩm mỹ, yếu tố nghệ thuật cao. Thêm nữa các tác phẩm của chúng tôi còn mang phong thủy an lành, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, cũng như giá thành sản phẩm.

Báo giá thiết kế thi công hồ cá koi bằng kính

Nhằm hỗ trợ nhu cầu tham khảo mẫu mã, cũng như giá cả của hồ cá koi bằng kính. Khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất. Khách hàng cũng có thể tham khảo giá thiết kết, thi công hồ cá koi mới nhất khi gọi đến tổng đài hỗ trợ của chúng tôi.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Nhàn Trần Gia

Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình của Công ty cổ Non Bộ Trần Gia
Nhàn Trần Gia sinh năm 1969 là CEO & Founder của Cảnh Quan Trần Gia , thành lập website NonBo.Vn năm 2012. Với hơn 13 năm làm trong lĩnh vực thi công hòn non bộ, Trần Gia từng là nhà thiết kế tiểu cảnh sân vườn,cảnh quan sân vườn hồ cá koi,chuyên thiết kế thi công các công trình tiểu cảnh sân vườn hòn non bộ,hồ cá koi,đài phun nước cho các công trình biệt thự,nhà hàng,khách sạn.Với mong muốn mang đến một không gian sống đẳng cấp

Bài mới nhất của Nhàn Trần Gia (Xem tất cả)