Tường Đá Thác Nước Gầm Cầu Thang Nhà Phố

Trong không gian ngôi nhà Việt từ trước tới nay thì gầm cầu thang là một trong những vị trí được đánh giá là thiết nổi bật để tạo nên tính thẩm mỹ cho cuộc sống của gia chủ. Trong những năm gần đây một trong những giải pháp được rất nhiều chủ nhà lựa chọn là thác nước gầm cầu thang. Công trình thiết kế không những là phương án giúp cải thiện triệt để điểm xấu của cầu thang mà tác phẩm tranh da op tuong cau thang đẹp còn là điểm nhấn quan trọng tạo ra sự mới lạ, thú vị cho kiến trúc của cả căn nhà. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ về các thông tin chi tiết về sản phẩm này cũng như 5 mẫu tranh đá ốp tường cầu thang giúp nổi bật không gian sống của gia chủ.

Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Sân Vườn - Hòn Non Bộ - Hồ Cá Koi

Liên hệ: 0937.031.444

5 mẫu tường thác nước cầu thang giúp nổi bật không gian sống

Tường Thác Nước  là công trình kiến trúc không gian nhà mang đậm tính nghệ thuật và thẩm mỹ. Sản phẩm được tạo nên bởi những người nghệ nhân, người chuyên gia thi công.  Công trình được thực hiện bằng việc lắp ghép các hòn đá nhỏ tạo nên một bức tranh sống động, giàu tính nghệ thuật. Tranh đá ốp tường cầu thang là công trình nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng khi đến với tiểu cảnh Trần Gia.

tuong da thac nuoc gam cau thang nha pho

Tranh đá ốp tường phong cảnh cầu thang

Tranh đá ốp tường phong cảnh cầu thang là mẫu tranh đá ốp tường cầu thang được thiết kế dưới dạng phong cảnh. Tác phẩm được kết hợp nhiều các chất liệu khác nhau như: đá, cây cối, đất… Công trình như bức tranh thiên nhiên nhiều màu sắc được thu nhỏ vào không gian cuộc sống của gia đình. Tác phẩm thi công tranh đá ốp tường như liều thuốc tinh thần quan trọng cho các thành viên, mang lại sự thoải mái, thư gian sau những giời làm việc, học tập căng thẳng.

Tranh đá ốp tường cầu thang khô

Tranh đá ốp tường cầu thang khô, công trình được làm bằng đá và các chất liệu khác ngoại mà không sử dụng tới thác nước, hoặc nước chảy. Công trình là dạng tiểu cảnh khô, ngoài tính thẩm mỹ, thì công trình có ý nghĩa rất lớn về phong thủy đối với gia chủ. Tác phẩm sút gia tăng sinh khí, đồng thời khắc chế khí xấu trong nhà. Mang lại sức khỏe và tinh thần thoải mái cho gia đình.

Tranh đá thác nước ốp tường cầu thang,

Tranh đá thác nước ốp tường cầu thang, đây là tác phẩm lấy từ ý tưởng từ thiên nhiên ngoài đời thực. Sự kết hợp giữa son và thủy như bức tranh mang đậm chất nghệ thuật nhưng cũng đầy hiện thực nhờ yếu tố thác nước chảy. Nhờ vậy mà gia chủ như được trải nghiệm cảm xúc thực tế ngoài cuộc sống thật.

Tranh đá tiểu cảnh sân vườn cầu thang

Tranh đá tiểu cảnh sân vườn cầu thang, công trình mô phỏng những phong cảnh thiên nhiên ngoài cuộc sống để đưa vào gầm cầu thang. Tác phẩm được sử dụng nhiều các yếu tố: đá, cây thật, cây giả, cỏ… với con mặt nghệ thuật và bàn tay tài hoa, những người thợ đã tạo nên sản phẩm đậm tính thẩm mỹ,  tạo cảm giác mới lạ, thư giãn mỗi khi gia chủ ngắm nhìn công trình.

Tranh đá hòn non bộ cầu thang

Tranh đá hòn non bộ cầu thang là công trình tranh đá kết hợp hòn non bộ gầm cầu thang. Tác phẩm thể hiện được sự cầu kỳ trong thiết kế. Đặc biệt tranh đá hòn non bộ cầu thang phong thủy mang giá trị rất lớn, giúp gia tăng vượng khí đồng thời khắc chế những khí xấu trong nhà, trấn yểm, khắc chế vị trí xấu. tường thác nước kèm non bộ trong nhà

 

Những mẫu tranh da op tuong cau thang trên không những mang lại giá trị thẩm mỹ rất lớn cho cảnh quan ngôi nhà. Mà hơn thế tranh ốp tường cầu thang còn có ý nghĩa phong thủy đặc biệt quan trọng,  không chỉ tạo cảm xúc tốt cho gia chủ mà ý nghĩa tâm linh còn thực sự tác động tới cuộc sống hàng ngày của các thành viên trong gia đình.

Ý nghĩa của tranh đá ốp tường phong thủy với gia chủ

Ngoài giá trị về tính thẩm mỹ của tranh ốp tường bằng đá đối với thiết kế của ngôi nhà. Thì tranh đá ốp tường phong thủy có ý nghĩa quan trọng không kém trong đời sống tinh thần, cũng như tâm linh của những gia đình Việt hiện nay. Dưới đây là những ý nghĩa quan trọng của tranh da op tuong phong thuy.

 

  • Tranh ốp tường bằng đá phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ. Việc thiết kế tranh op tuong phù hợp phong thủy của gia chủ sẽ giúp mang tới tài lộc, may mắn cho con đường công danh, sự nghiệp của chủ nhà.
  • Tranh tường bằng đá mang lại vượng khí, tiêu diệt khí xấu và trấn yểm những vị trí không tốt ảnh hưởng tới gia đạo của gia chủ.
  • Tranh ốp tường phong thủy mang tới sức khỏe, hạnh phúc cho gia chủ

Tranh đá ốp tường phong thủy có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong đời sồng vật chất, tinh thần của gia chủ. Nên việc lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm thiết kế thi công tranh đá ốp cầu thang phong thủy là rất cần thiết, để không những mang tới nét đẹp nghệ thuật cho không gian kiến trúc ngôi nhà. Mà còn mang lại tài lộc, may mắn, sức khỏe và hạnh phúc cho gia chủ.

Bảng giá thiết kế thi công tranh đá ốp tường cầu thang

Hiện nay trên thị trường làm tranh đá ốp tường cầu thang có rất nhiều các đơn vị mới mở làm ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng cũng như giá thành thiết kế, thi công tranh da op tuong cau thang. Bởi vì thường các đơn vị mới mở đa phần là chưa có nhiều kinh nghiệm, làm ăn chộp giật, làm ảnh hưởng rất nhiều tới uy tín của các đơn vị lâu năm, có thương hiệu. Do đó hãy liên hệ ngay tới tiểu cảnh non bộ Trần Gia để cập nhật bảng giá thiết kế thi công tranh đá ốp tường cầu thang mới nhất.

5/5 - (8 bình chọn)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Nhàn Trần Gia

Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình của Công ty cổ Non Bộ Trần Gia
Nhàn Trần Gia sinh năm 1969 là CEO & Founder của Cảnh Quan Trần Gia , thành lập website NonBo.Vn năm 2012. Với hơn 13 năm làm trong lĩnh vực thi công hòn non bộ, Trần Gia từng là nhà thiết kế tiểu cảnh sân vườn,cảnh quan sân vườn hồ cá koi,chuyên thiết kế thi công các công trình tiểu cảnh sân vườn hòn non bộ,hồ cá koi,đài phun nước cho các công trình biệt thự,nhà hàng,khách sạn.Với mong muốn mang đến một không gian sống đẳng cấp

Bài mới nhất của Nhàn Trần Gia (Xem tất cả)